Chia sẻ “Tết Sum vầy” cho công nhân lao động

Công đoàn | Hoàng Yến | 20:55 25/01/2019

LDNA+ Chiều 25/1, LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ thành phố Vinh tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” cho công nhân lao động tại Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền chúc toàn thể người lao động một năm mới an lành và gặp nhiều may mắn

Đến dự chương trình có các đồng chí: Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đỗ Đình Quang - Chủ tịch LĐLĐ TP. Vinh cùng đại diện Thành ủy, UBMT Tổ quốc, UBND TP. Vinh đã đến thăm hỏi, trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình "Tết sum vầy"

Giao lưu với người lao động tại chương trình

Tại chương trình, đồng chí Huỳnh Thanh Điền ghi nhận sự quan tâm, nỗ lực của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những CNLĐ khó khăn khi Tết đến xuân về, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, sẻ chia những khó khăn của CNLĐ nơi đây. Đồng chí Huỳnh Thanh Điền cũng đề nghị doanh nghiệp cần tiếp tục quan tâm đến việc làm và nâng cao đời sống, thực hiện tốt chính sách pháp luật...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kỳ Sơn tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; LĐLĐ thành phố Vinh trao 43 triệu đồng cho 43 công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời gửi lời chúc Tết tới đoàn viên, CNLĐ và trao những món quà Tết tới người lao động.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO