Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và làm việc tại Công đoàn tỉnh GyeongGi, Hàn Quốc

Công đoàn | C.C | 09:01 03/11/2017

LDNA+ Từ ngày 19 - 24/10, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An Nguyễn Tử Phương và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã có chuyến thăm và làm việc tại Công đoàn tỉnh GyeongGi, Hàn Quốc.

Toàn cảnh phiên làm việc

Trong phiên làm việc với Công đoàn tỉnh GyeongGi, hai bên trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, trong đó đặc biệt quan tâm đến cơ chế để phát huy dân chủ trong quan hệ lao động, những khó khăn thách thức đối với tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay, nhất là công tác phát triển đoàn viên và cơ chế để giữ đoàn viên.
Trong thời gian công tác tại tỉnh GyeongGi, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã đến chào xã giao UBND tỉnh, Hội đồng nhân dân tỉnh GyeongGi. Tại buổi tiếp đoàn, UBND tỉnh, Hội đồng nhân dân tỉnh GyeongGi quan tâm đến cơ chế thu hút đầu tư nước ngoài vào tỉnh Nghệ An, việc thực hiện những quy định của pháp luật về quan hệ lao động tại doanh nghiệp...
Đoàn cũng đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn tại Công ty SECO, một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt quy định pháp luật lao động, được Bộ Lao động Hàn Quốc gắn biển công nhận. Đoàn cũng đến thăm và tìm hiểu sự phát triển của Tập đoàn Samsung.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO