Chưa xác định nguyên nhân bé 15 tháng tử vong tại cơ sở mầm non

Văn hóa & Giáo dục | 12:12 03/11/2019

Bé trai 15 tháng tuổi tím tái cơ thể khi ngủ, rồi sau đó tử vong ngày 1/11 tại cơ sở trông giữ trẻ tư thục Đô Mi Son (quận Bình Tân).

Cơ sở trông giữ trẻ tư thục Đô Mi Son

Bước đầu danh tính cháu bé tử vong là Đ.D.B. (15 tháng tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, trú quận Bình Tân). Bé B. được cha mẹ gửi tại trường mầm non Đô Mi Son nằm trên đường số 3B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM cách đây chừng vài tuần.

Khoảng 12h ngày 1/11, cháu B. được các cô giáo ở đây cho ăn uống. Sau đó, bé được cho lau người rồi đi ngủ. Đến 15h cùng ngày, do thấy cháu B. chưa dậy như các bạn nên các cô giáo đi lại gọi thì nhận thấy bé tím tái không có phản ứng. Cháu B. được đưa vào phòng khám đa khoa Bình Tân nhưng các bác sĩ nói là cháu đã tử vong từ trước.

Hiện Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo UBND phường Bình Hưng Hòa A, ngày 18/9, phường tiếp nhận hồ sơ xin mở lớp mẫu giáo Đô Mi Son do bà Nguyễn Thị Kim Loan làm chủ. Phường gửi công văn đến Phòng GDĐT quận Bình Tân xem xét công nhận lớp mẫu giáo.

Do cơ sở này chưa đủ điều kiện để thành lập nên Phòng đã yêu cầu khắc phục và bổ sung các điều kiện cần thiết. Ngày 9/10, bà Loan gửi phường đơn đăng ký hoạt động nhóm trẻ gia đình với tối đa là 7 cháu bé. Sau đó, các cơ quan đã tiến hành kiểm tra và cho thành lập nhóm trẻ gia đình.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO