Chùm bóng bay phát nổ, 3 cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An cấp cứu

Thời sự | 20:39 18/09/2019

Khi các cầu thủ U14 đang kéo chùm bóng tay trên đầu thì có người bật lửa lên khiến bóng tay phát nổ khiến 3 em bị bỏng nặng. 

Chiều 18- 9, ba cầu thủ U14 của Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An gồm N.D.Đ. (quê xã Thành Tường, huyện Thanh Chương), T.N.Q. (quê xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu) và P.M.H. (quê tại xã Nghi Phú, TP Vinh), bị bỏng nặng đang phải điều trị tại bệnh viện.

Chùm bóng bay phát nổ, 3 cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An cấp cứu - ảnh 1
Cầu thủ U14 bị bỏng đang được điều trị tại bệnh viện ở TP Vinh. 

Trước đó, sáng 15- 9, các cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An đến sân bóng trong Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An tham dự khai mạc trận bóng đá giữa hai ngân hàng.

Lúc đó, trời nắng, các cầu thủ U14 có kéo bóng bay chứa đầy khí hidro xuống che nắng trên đầu. Bất ngời có một người đàn ông (làm bảo vệ) bật lửa lên thì bóng bay phát nổ, cháy khiến ba cầu thủ Đ., Q. và H. bị bỏng nặng trên đầu và cả mặt. Người đàn ông bảo vệ cũng bị bỏng nặng.

 

Ngay lúc đó, mọi người đã sơ cứu rồi đưa cả ba cầu thủ U14 và ông bảo vệ đi bệnh viện cấp cứu. Hiện ba cầu thủ Đ., Q. và H đang được điều trị tại BV Sản nhi Nghệ An (TP Vinh).

Theo ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An, ông bảo vệ bị bỏng nặng đã được ra bệnh viện ở Hà Nội để điều trị vết thương.

Theo plo.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO