Công an làm rõ vụ phạt con bằng cách cho em trai nhổ nước bọt vào mồm anh

Pháp luật | 20:55 16/11/2018
;

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung "Bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau vì lưu ban".

Theo nội dung clip, cậu con trai lớn đi học bị lưu ban lại lớp. Về nhà, cậu bé xin bố mẹ đóng tiền học phí thì bị ông bố quát.

Ảnh em trai nhổ nước bọt vào mồm anh trai.

Không chỉ có vậy, ông bố nổi cơn giận rồi bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới đồng thời yêu cầu chọn hai hình phạt: Một là bị em trai đánh 100 roi vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Mặc cho cậu bé khoanh tay xin lỗi, liên tục khóc lóc nhưng người bố vẫn không nguôi giận. Cuối cùng, sợ không chịu nổi 100 đòn, cậu bé đã chọn hình phạt thứ 2, đó là để em trai mình nhổ nước bọt vào miệng.

Nhưng khi người em trai vừa nhổ nước bọt vào miệng thì cậu bé không chịu nổi mà nôn ói ra trước sàn nhà. Thấy vậy, ông bố tiếp tục bắt cậu em dùng thức ăn vừa ói ra thoa lên mũi người anh.

Vụ việc được cho là xảy ra ở xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Chiều ngày 16/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Bình Phú (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nắm được thông tin, Công an xã đã gửi giấy mời ông T. (được cho là ông bố trong clip, người địa phương) lên trụ sở UBND xã nhằm làm rõ nhưng người đàn ông này không lên.

"Chiều nay, chúng tôi đã đến nhà của ông T., nhưng khi đến nơi thì ông ta nói sự việc chỉ là bố con họ đùa nhau, rồi bất hợp tác với chúng tôi”, vị lãnh đạo công an xã Bình Phú cho hay.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Bình Phú, cháu bé bị em trai nhổ nước bọt vào miệng đang học lớp 7. Do chưa làm việc được với ông T., nên Công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ. Sự việc này cũng đã được Công an xã Bình Phú báo cáo lên cấp trên.

“Chúng tôi đã thông báo trên loa truyền thanh vừa để tuyên truyền, giải thích cho ông T., không dùng những hình phạt như vậy để tránh sau này ảnh hưởng đến các cháu nhỏ”, - lãnh đạo Công an xã Bình Phú chia sẻ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO