• Đối thoại tại nơi làm việc: Cần linh hoạt, thực chất
  LDNA+ Đối thoại tại nơi làm việc giữa người sử dụng lao động và người lao động góp phần phát triển sản xuất, kinh doanh và đảm bảo quyền lợi hai bên. Song, hoạt động này tại một số doanh nghiệp thực hiện còn hình thức, chưa hiệu quả.
  Công đoàn28 ngày trước - Hoàng Yến
 • Nâng “chất” đội ngũ cán bộ công đoàn
  LDNA+ Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh vừa là mục tiêu, vừa là nhiệm vụ quan trọng của các cấp công đoàn, vì vậy, thời gian qua, cán bộ công đoàn cơ sở đã có nhiều giải pháp thiết thực, không ngừng củng cố, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động, phát huy hiệu quả vai trò là người đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
  Công đoànmột tháng trước - Hoàng Yến
 • Đ/c Nguyễn Công Danh được điều động giữ chức Chủ tịch CĐ Viên chức Nghệ An
  LDNA+ Ngày 29/11, LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Công Danh giữ chức Chủ tịch Công đoàn Viên chức Nghệ An. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.
  Thời sựmột tháng trước - Hoàng Yến
 • Điều trị ngoại trú có được cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH
  Tôi làm nhân viên tại một công ty tư nhân. Vừa rồi tôi bị tai nạn giao thông và gãy tay. Sau khi băng bó vết thương, bác sĩ cho tôi về điều trị ngoại trú ở nhà.
  Công đoànmột tháng trước
 • Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết
  LDNA+ Hiện nay, nhiều chương trình chăm lo Tết cho người lao động, nhất là những trường hợp khó khăn đã được các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh chủ động lên kế hoạch và chuẩn bị triển khai với mong muốn giúp người lao động có một cái Tết đủ đầy, ấm áp, yên vui…
  Công đoànmột tháng trước - HOÀNG YẾN
 • Không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình
  LDNA+ Tâm huyết, yêu nghề, say mê nghiên cứu, truyền cảm hứng sáng tạo và nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động đoàn thể - đó là nhận xét của cán bộ giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương) khi nói về “thủ lĩnh” công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Vinh.
  Công đoàn2 tháng trước - Hoàng Yến
 • Sức khỏe người lao động chưa được quan tâm đúng mức
  LDNA+ Đoàn giám sát liên ngành Trung ương do đồng chí Ngọ Duy Hiểu - đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc thực hiện chính sách về an toàn vệ sinh lao động năm 2019.
  Công đoàn2 tháng trước - Hoàng Yến
 • Mỗi người lao động đều thi đua
  LDNA+ Thời gian qua, các tổ chức công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng thời xây dựng các công trình phần việc và phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.
  Công đoàn2 tháng trước - Yến An
 • Chăm lo đời sống lao động nữ
  LDNA+ Những năm vừa qua, vai trò của công tác nữ công ngày càng được khẳng định, hoạt động nữ công của các cấp công đoàn trong tỉnh đã thu được nhiều kết quả thiết thực. Qua đó góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho lao động nữ.
  Công đoàn3 tháng trước - Hoàng Yến
 • Chọn việc phù hợp có lợi cho đoàn viên và tổ chức
  LDNA+ Cách đây 70 năm Bác Hồ đã viết bài báo “Dân vận” đăng trên báo Sự thật số 120 ra ngày 15/10/1949 với bút danh “XYZ”. Bài báo tuy ngắn gọn nhưng hết sức súc tích, có giá trị to lớn về lý luận và thực tiễn, thể hiện tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh và của Đảng ta về công tác dân vận trong toàn bộ sự nghiệp cách mạng.
  Công đoàn3 tháng trước - Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO