Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An: 500 cán bộ, nhà giáo được khám sức khỏe, tầm soát ung thư miễn phí

Công đoàn | Hoàng Yến | 14:34 04/10/2020

LDNA+ Sáng 4/10, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Công ty TNHH Medlatec tổ chức khám sàng lọc, xét nghiệm, tầm soát ung thư cho 500 cán bộ, nhà giáo, người lao động.

Chị Kim Hoa - giáo viên Trường THPT Lê Viết Thuật (TP. Vinh) chia sẻ: Việc tổ chức khám tầm soát, phát hiện sớm ung trực tràng, ung thư tuyến giáp, ung thư cổ tử cung, ung thư vú và siêu âm ổ bụng miễn phí do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức hoạt động thiết thưc, thể hiện sự quan tâm đến người lao động, để chúng tôi yên tâm công tác.

Cán bộ Công ty TNHH Medlatec xét nghiệm máu cho đoàn viên công đoàn giáo dục Nghệ An

Ông Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An cho biết: Để giúp đội ngũ giáo viên có sức khoẻ tốt nhất khi đứng trên bục giảng, Công đoàn ngành đã phối hợp với các cơ sở y tế trên địa bàn nhằm kiểm tra một cách toàn diện cho các thầy cô, đồng thời phát hiện nguy cơ mắc một số bệnh lý trong đó không loại trừ nguy cơ ung thư, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Các y, bác sĩ Bệnh viên Ung bướu Nghệ An khám và siêu âm tầm soát ung thư cho đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục

Khám sức khỏe và phát hiện sớm ung thư cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và thiết thực giúp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống bệnh ung thư trên cả nước và cũng một hoạt động thiết thực của Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO