Công đoàn ngành NN&PTNT: Khám, xét nghiệm tầm soát ung thư cho 130 đoàn viên

Công đoàn | Hoàng Yến | 15:52 11/09/2020

LDNA+ Ngày 9/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị tập huấn Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII cho các đồng chí là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

 

Tại buổi tập huấn, đồng chí Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT đã chuyển tải các nội dung cơ bản của Điểu lệ và Hướng dẫn thi hành điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, đồng thời giải đáp thắc mắc và xử lý các tình huống thường gặp theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khi thực hiện tại cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị

Tiếp đó, thực hiện chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023”, Công đoàn ngành NN&PTNT đã phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Nghệ An tổ chức khám xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng cho 130 đoàn viên và người lao động thuộc Công đoàn ngành NN&PTNT.

Đoàn viên và người lao động trực thuộc ngành NN&PTNT khám, xét nghiệm tầm soát ung thư

Đây là gói tài trợ xét nghiệm tầm soát ung thư sớm đại trực tràng cho 2.000 đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh nằm trong chương trình hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và Công ty TNHH Medlatec Nghệ An. Ngoài xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư đại trực tràng, đoàn viên và người lao động ngành NN&PTNT đã thực hiện nhiều xét nghiệm khác và được ưu đãi giảm giá 5% các chi phí xét nghiệm.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO