Công đoàn ngành NN&PTNTẤm áp “Tết sum vầy”

08/02/18 15:55
LDNA+
Tối 6/2, Công đoàn ngành NN&PTNT tổ chức chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sông Con (Tân Kỳ).

Tại chương trình “Tết sum vầy”, CNLĐ của công ty được tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ tạo không khí Tết vui vẻ cho người lao động. Tất cả công nhân đều hăng hái hưởng ứng tham gia các hoạt động với những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái. Ngoài ra, CNLĐ còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với 50 phần quà.

 

Lãnh đạo Công đoàn ngành NN&PTNT tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Công đoàn ngành NN&PTNT trao 13 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mối suất quà trị giá 500.00 đồng; Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sông Con tặng 49 suất quà, mỗi suất quà là 500.000 đồng. Đây thực sự là nguồn động viên tinh thần lớn lao, giúp người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, đồng thời, góp một món quà nhỏ, để người lao động có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Phát biểu tại chương trình, ông Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT cảm ơn người lao động đã chăm chỉ làm ăn trong năm qua, đồng thời cảm ơn lãnh đạo công ty đã quan tâm chăm lo người lao động, đảm bảo việc làm và ổn định đời sống, đặc biệt là chăm lo để người lao động đón tết Mậu Tuất an vui và ấm áp.

H.Y
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang