LĐLĐ huyện Diễn Châu:Ăn cơm ca cùng công nhân lao động

10/02/17 15:02
LDNA+
Ngày 7/2 (ngày 11 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Thường trực LĐLĐ huyện Diễn Châu đã đến thăm Công ty TNHH Namsung Vina. Tại đây đã có 98,5% công nhân quay trở lại làm việc trong ngày làm việc đầu tiên.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện ăn cơm cùng công nhân Công ty TNHH Namsung Vina - Ảnh: Duy Từ

Đặc biệt, sau một thời gian ngừng hoạt động, nhà ăn của công ty đã trở lại phục vụ bữa ăn ca cho công nhân. Các đồng chí: Lê Đức Phát - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Đức Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Thường trực LĐLĐ huyện và lãnh đạo xã Diễn Hồng... đã ăn cơm cùng công nhân. Theo đánh giá của công nhân, chất lượng bữa ăn đã được nâng lên, nhà thầu cũng đã cam kết phục vụ bữa ăn ca chất lượng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của công nhân.

Cũng dịp này, đoàn đã đến thăm Công ty TNHH May Phú Linh Trâm Diễn Lâm. Tuy mới thành lập nhưng công ty đã thu hút được gần 200 lao động vào làm việc, không khí ra quân ngày đầu năm khẩn trương nghiêm túc. Thường trực LĐLĐ huyện đã chúc Tết lãnh đạo công ty, thăm công nhân tại xưởng và thăm quan nhà bếp. Đoàn cũng đã hướng dẫn công nhân chuẩn bị các điều kiện để trong thời gian tới thành lập công đoàn cơ sở. 
Duy Từ
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang