Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết CNLĐ

08/02/18 10:39
LDNA+
Chiều 3/2, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, lãnh đạo UBND tỉnh cùng LĐLĐ tỉnh đã đi chúc Tết, tặng quà công nhân lao động tại Khu công nghiệp Bắc Vinh.
Tại Công ty CP may Minh Anh - Kim Liên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và đoàn công tác đã thăm nơi làm việc, chúc Tết công nhân, tặng quà cho 28 công nhân có hoàn cảnh khó khăn; chúc các công nhân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh thăm và tặng quà Tết CNLĐ Công ty CP May Minh Anh - Kim Liên

Theo ông Nguyễn Đình Sinh, Tổng Giám đốc Công ty CP may Minh Anh - Kim Liên thì thu nhập bình quân của người lao động trong năm 2017 đạt trên 5 triệu đồng/người/tháng. Dịp Tết cổ truyền, công ty thưởng lương tháng 13 và một số khoản khác cho công nhân. Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Sinh cũng cám ơn lãnh đạo tỉnh và các ngành đã hỗ trợ tạo điều kiện cho công ty xây dựng nhà xưởng trên địa bàn huyện Đô Lương, sớm đi vào hoạt động trong năm nay.
Trao đổi với lãnh đạo Công ty CP may Minh Anh - Kim Liên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh mong muốn công ty quan tâm tạo điều kiện làm việc cũng như đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Về phía tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, luôn tạo điều kiện thuận lợi để công ty đầu tư sản xuất tại Nghệ An, trong đó khuyến khích đầu tư về các huyện, thành, thị để giải quyết việc làm cho lao động địa phương.
* Ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đi thăm và chúc Tết bà con xã Lưu Kiền (huyện Tương Dương).
Xã Lưu Kiền là địa phương được LĐLĐ tỉnh nhận giúp đỡ theo chủ trương giúp đỡ xã nghèo của UBND tỉnh. Hàng năm, vào các dịp lễ, Tết, LĐLĐ tỉnh đều tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà cho cán bộ và nhân dân xã Lưu Kiền. Tại UBND xã, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao 5 triệu đồng và 4,5 triệu đồng từ đóng góp của CBCCVC cơ quan LĐLĐ tỉnh và chúc bà con đón Tết Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm.
Trước đó, ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đã đi thăm và tặng quà cho 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quỳnh Lương, Quỳnh Bảng (huyện Quỳnh Lưu), mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
H.Y
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang