LĐLĐ huyện Tân KỳĐầm ấm “Tết sum vầy” cho đoàn viên, người lao động

09/02/18 11:16
LDNA+
Ngày 4/2, LĐLĐ huyện Tân Kỳ phối hợp với Công ty CP Sản xuất Gạch ngói Tuynel Tân Kỳ tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho CNLĐ.

LĐLĐ huyện Tân Kỳ phối hợp với Công ty CP Sản xuất Gạch ngói Tuynel Tân Kỳ trao quà Tết cho công nhân lao động

Năm vừa qua, các hoạt động chăm lo đời sống và việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động trong Công ty CP Sản xuất Gạch ngói Tuynel Tân Kỳ luôn đảm bảo. Qua đó lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn tới LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, đội ngũ cán bộ CNLĐ trong công ty đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của công ty. Cũng tại chương trình, Ban Giám đốc đã trao những phần quà cho công nhân lao động có thành tích tiêu biểu và có nhiều đóng góp trong quá trình sản xuất kinh doanh của công ty.

LĐLĐ huyện Tân Kỳ phối hợp với Công ty CP Sản xuất Gạch ngói Tuynel Tân Kỳ trao quà Tết cho công nhân lao động

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kỳ Sơn đã ghi nhận và đánh giá sự cố gắng của công ty trong sản xuất kinh doanh, việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động. Đồng thời nhấn mạnh, “Tết sum vầy" được tổ chức nhằm thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến đội ngũ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là cơ hội để người lao động chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, là dịp để các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự chăm lo đời sống công nhân, giúp người lao động an tâm lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 10 suất quà cho 10 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, LĐLĐ huyện tặng 61 suất cho CNLĐ, mỗi suất quà 300 ngàn đồng và các nhà hảo tâm đã tặng 9 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

H.Y
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang