Công đoàn ngành Giáo dụcTết sum vầy với cán bộ, giáo viên các trường ngoài công lập

09/02/18 10:45
LDNA+
Đây là chương trình ý nghĩa mà công đoàn ngành Giáo dục gửi đến tập thể cán bộ, giáo viên các trường ngoài công lập trên địa bàn huyện Yên Thành nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Trường THPT Lê Doãn Nhà và Trường THPT Trần Đình Phong là hai trường ngoài công lập và thuộc diện khó khăn hiện nay. Hiện mỗi trường có gần 20 giáo viên và dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng mức thu nhập rất thấp, chủ yếu chỉ trả lương theo số tiết thực dạy. Nhiều giáo viên, để trang trải cuộc sống phải đi làm thêm vất vả.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT và công đoàn ngành tặng quà Tết cho các giáo viên trường ngoài công lập

Phát biểu tại chương trình Tết sum vầy, lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành đã chia sẻ với những khó khăn mà các trường ngoài công lập đang gặp phải hiện nay. Bên cạnh đó, biểu dương những nỗ lực, cố gắng tập thể của các nhà trường trong công tác dạy và học, bồi dưỡng và giúp đỡ những học sinh có học lực trung bình, yếu trở thành những học sinh tiến bộ và có nhiều thành tích nỗi bật.

Tại chương trình, Sở GD&ĐT đã gửi 40 suất quà Tết đến tất cả các giáo viên trong trường với mỗi suất quà là 500.000 đồng. Đây thực sự là nguồn động viên tinh thần lớn lao, giúp các giáo viên cố gắng vượt qua khó khăn, vững vàng trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, góp một món quà nhỏ, để các giáo viên có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Dịp này, Công đoàn ngành giáo dục cũng đã trao tặng 401 suất quà cho cán bộ, nhà giáo, người lao động khó khăn trong toàn tỉnh với tổng kinh phí gần 170 triệu đồng. Bên cạnh đó, công đoàn giáo dục các cấp cũng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ nhà giáo người lao động có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo và những giáo viên hoặc người thân có bệnh hiểm nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện.

H.Y
Từ khóa: Công đoàn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang