Công ty Bảo Việt Nghệ An: Trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống & Lao động | Mai Liễu | 11:21 20/01/2020

LDNA+ Trong các ngày 15-20/1, Công ty Bảo Việt Nghệ An đã trao quà Tết và tiền mặt cho người nghèo tại xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, với tổng giá trị 47,7 triệu đồng. Dịp này, Công ty cũng trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ba, ở xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu do Công ty nhận phụng dưỡng; trao 10 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Nghi Lộc 3 và trao 4 suất quà cho người nghèo của phường Lê Mao - Tp Vinh.

Ông Phan Bá Trung - Giám đốc Bảo Việt Nghệ An trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ba


Đặc biệt, Công ty phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp, UBMTTQ tỉnh Nghệ An đề xuất và được Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ xây dựng 5 ngôi nhà cho các gia đình đặc biệt khó khăn, mỗi căn nhà được hỗ trợ 70 triệu đồng.

Công ty Bảo Việt Nghệ An trao quà cho xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuôn

Ông Phan Bá Trung – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nghệ An chia sẻ: “Trong quá trình đi cơ sở và tiếp xúc với người dân, chúng tôi thấy có nhiều hoàn cảnh rất khó khăn. Do đó, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để động viên người nghèo trong dịp Tết đến, Xuân về. Đó cũng là trách nhiệm với cộng đồng mà Bảo Việt luôn hướng đến”.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO