Công ty TNHH Medlatec Nghệ An: Tài trợ xét nghiệm tầm soát ung thư sớm cho 2000 đoàn viên  và người lao động

Thời sự | Hoàng Yến | 22:57 12/06/2020

LDNA+ Tiếp tục triển khai “Chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023”, chiều 12/6, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác với Công ty TNHH Medlatec Nghệ An. Chủ trì buổi ký biên bản có ông Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và bà Lê Thị Thu Hoài - Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Nghệ An.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Tử Phương ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Medlatec Nghệ An - Ảnh: Hoàng Yến


Theo biên bản, Công ty TNHH Medlatec Nghệ An giúp đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh kiểm tra sức khỏe, phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý cơ bản. Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của đoàn viên và người lao động; kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh thường gặp... Công ty sẽ tài trợ xét nghiệm tầm soát ung thư sớm đại trực tràng với tổng giá trị gói tài trợ là 500 triệu đồng cho 2.000 đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh; Giảm 5% chi phí các xét nghiệm khác so với bảng giá niêm yết khi đoàn viên công đoàn và người lao động có nhu cầu kiểm tra thêm.

Công ty TNHH Medlatec Nghệ An có máy móc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám bệnh của người dân

Thời gian thực hiện theo biên bản hợp tác giữa hai bên là 6 tháng, kể từ ngày 12/6/2020- 30/12/2020.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Tử Phương cho biết, việc ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động hết sức có ý nghĩa. Đồng chí Nguyễn Tử Phương mong muốn các cấp công đoàn trong tỉnh phối hợp với công ty để triển khai có hiệu quả những nội dung trong biên bản hợp tác.

Thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” từ năm 2017 đến nay, các cấp công đoàn tỉnh đã ký kết hơn 20 thỏa thuận, chương trình hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác thực hiện các chương trình; góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO