Công ty TNHH VSIP Nghệ An: Trao 400 suất quà Tết cho người nghèo

Thời sự | Mai Liễu | 16:28 09/01/2020

LDNA+ Chiều 9/1, Công ty TNHH VSIP Nghệ An tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”, trao 400 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo ở các xã Hưng Tây, Hưng Đạo, Hưng Chính và thị trấn Hưng Nguyên.

Ông Hoàng Văn Phi - Bí thư Huyện ủy Hưng Nguyên và đại diện Công ty TNHH VSIP Nghệ An trao quà cho người dân xã Hưng Tây - Ảnh: Mai Liễu

350 suất quà đã được cán bộ nhân viên Công ty trao cho người dân

Là doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, song song với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH VSIP Nghệ An luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn, như ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học, xây dựng trường học, tặng quà các gia đình chính sách.

Ông Teng Wei Hong - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH VSIP Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

Ông Teng Wei Hong- Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH VSIP Nghệ An chia sẻ: “Công ty luôn mong muốn đồng hành với chính quyền địa phương quan tâm, động viên, hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn, nhất là dịp tết để người nghèo có cái tết ấm áp hơn. Chương trình Tết vì người nghèo là hoạt động thường niên của công ty, được cán bộ, nhân viên công ty ủng hộ, chung tay thực hiện”.

Trao 50 suất quà cho người dân xã Hưng Chính


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO