Cửa hàng xăng dầu Diễn Ngọc dẫn đầu kết quả kinh doanh tháng 10

Kinh tế | 16:51 16/11/2017

LDNA+ Chiều 14.11.2017, tại Cảng cá Diễn Ngọc huyện Diễn Châu, Cửa hàng Xăng dầu Diễn Ngọc (CHXD) thuộc Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) đã được tôn vinh là đơn vị tiêu biểu trong công tác kinh doanh tháng 10.

Cửa hàng Diễn Ngọc nằm sát với cảng cá Diễn Ngọc, khách hàng chủ yếu là bà con ngư dân đánh bắt hải sản gần và xa bờ. Ngoài công tác kinh doanh nói chung, Cửa hàng Diễn Ngọc là một điểm để bình ổn về an ninh năng lượng, đảm bảo nguồn nhiên liệu sạch để bà con yên tâm ra khơi khai thác nguồn hải sản trên biển. Thương hiệu Petrolimex đã cùng đồng hành với bà con trên ngư trường Vịnh Bắc Bộ nói chung và vùng biển Diễn Châu Quỳnh Lưu nói riêng. Sản lượng của CHXD Diễn Ngọc tăng trưởng một cách bền vững theo thời gian đã khẳng định thương hiệu và cách làm của Petrolimex minh bạch, công khai, đảm bảo chữ tín trên đị bàn suốt hơn 60 năm qua.

Phó giám đốc Nguyễn Thanh Hải trao phần thưởng cho tập thể cửa hàng và cửa hàng trưởng Hồ Văn Sỹ 

Dẫn đầu trong tổng sắp 71 CHXD thông qua các số liệu số ấn tượng như: sản lượng Xăng dầu của đơn vị đạt 152.7 %, Dầu mỡ nhờn đạt 103 %, doanh thu bảo hiểm đạt 424 %, sản lượng nước giặt Jana đạt 120 % và là cửa hàng có số điểm liền kề của tháng trước đứng vị trí thứ 2 trong tổng sắp. Bên cạnh kinh doanh tăng trưởng tốt, cửa hàng không bị điểm trừ nào trong các tiêu chí về an ninh, an toàn tài chính tiền hàng, vệ sinh môi trường, PCCC và đánh giá thực hiện 5S tại đơn vị đạt 95 điểm.

Phó giám đốc Petrolimex Nghệ An Nguyễn Thanh Hải ghi nhận sự cố gắng của tập thể CHXD Diễn Ngọc và Cửa hàng trưởng Hồ Văn Sỹ trong công tác kinh doanh và quản lý, đồng thời nỗ lực phấn đấu để các CHXD trong cụm cùng thi đua để vượt lên dẫn đầu ở những tháng tiếp theo, hoàn thành tốt kế hoạch đã để ra.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO