Cửa hàng Xăng dầu Đông Vĩnh dẫn đầu tháng 5

Đời sống & Lao động | Lê Văn Trường | 10:25 15/06/2018

LDNA+ Chiều 13/6, tập thể Cửa hàng Xăng dầu Đông Vĩnh đã được tôn vinh đơn vị tiêu biểu tháng 5.

Toàn cảnh buổi lễ

Phó Giám đốc Công ty Võ Anh Tuấn ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của tập thể CHXD Đông Vĩnh đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch trong tháng 5 vừa qua

Cửa hàng xăng dầu Đông Vĩnh nằm tại phường Đông Vĩnh, khu vực này chủ yếu phục vụ nhu cầu dân sinh, lượng khách hàng vãng lai không có sự tăng đột biến như những CHXD thuộc đường Quốc lộ 1. Để đạt được kết quả này là sự nỗ lực không mệt mỏi của cửa hàng trưởng Nguyên Hữu Cường , nhân viên nghiệp vụ Hồ Thị Quý cùng với các nhân viên trong cửa hàng.

Trong tháng 5, sản lượng xăng dầu của đơn vị đạt 117 %, Dầu mỡ nhờn đạt 134 %, doanh thu bảo hiểm đạt 136 %, nước giặt Jana đạt 147%. Bên cạnh kinh doanh tăng trưởng tốt, cửa hàng còn đạt được các tiêu chí về an ninh, an toàn tài chính tiền hàng, vệ sinh môi trường, an toàn PCCC và đánh giá thực hiện 5S tại đơn vị đạt 95 điểm trở lên.

Phó Giám đốc Công ty Võ Anh Tuấn trao tặng hoa và giấy khen đến CHT Nguyễn Hưu Cường và tập thể nhân viên CHXD Đông Vĩnh

Tại buổi lễ, Phó giám đốc Võ Anh Tuấn chúc mừng những kết quả mà CHXD Đông Vĩnh đã đạt được ở tháng 5, mong muốn đơn vị tiếp tục duy trì tốt nhịp độ gia tăng sản lượng hàng hóa xuất bán ở những tháng kế tiếp, góp phần vào tăng trưởng chung của Công ty.

Cửa hàng Xăng dầu Đông Vĩnh trên hệ thống bản đồ Google Maps http://nghean.petrolimex.com.vn/stations.aspx


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO