Quyết liệt giải phóng mặt bằng Đại lộ Vinh - Cửa Lò
LDNA+ Dự án đường giao thông nối TP. Vinh - thị xã Cửa Lò (giai đoạn 1) là công trình trọng điểm của tỉnh. Được khởi công xây dựng từ tháng 11/2017, theo kế hoạch hoàn thành trước ngày 30/11/2019, tuy nhiên đến nay, công trình vẫn chưa thông xe. Ngoài thiếu vốn thì nguyên nhân chủ yếu là công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) đoạn qua TP. Vinh còn chậm, đến nay mới bàn giao được 9,8km/10,8km.
 • Thị xã Cửa Lò: Lấy ngân sách bù... sai sót
  LDNA+ Thay vì được ngân sách trung ương cấp để chi trả cho cán bộ, công nhân, viên chức thuộc khu vực bãi ngang (phường Nghi Tân), theo Nghị định 116 năm 2010, thì hiện nay thị xã Cửa Lò phải tự “móc hầu bao”, để chi trả cho những người còn thiếu chế độ của khu vực bãi ngang.
  Đời sống & Lao động6 tháng trước
 • Công dụng làm đẹp và chống viêm kỳ diệu của lô hội
  Lô hội có thể giúp cơ thể chúng ta giảm quá trình lão hóa cũng như mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng lô hội có thể chữa được “bách bệnh”.
  Đời sống & Lao động7 tháng trước
 • LĐLĐ thị xã Cửa Lò: Biểu dương 46 giám đốc, cán bộ công đoàn và CNLĐ tiêu biểu
  LDNA+ Chiều 25/7, LĐLĐ thị xã Cửa Lò tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, biểu dương giám đốc vì người lao động, CNVCLĐ, cán bộ công đoàn tiêu biểu và sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, tổng kết “Tháng Công nhân” năm 2019.
  Công đoàn8 tháng trước - Hoàng Yến
 • Biển Cửa Lò đông nghịt ngày đầu nghỉ lễ
  Trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2019, hàng vạn du khách đổ dồn về bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) để tận hưởng không khí trong lành, tắm biển, xả hơi sau những ngày làm việc mệt nhọc.
  Đời sống & Lao động11 tháng trước
 • Phó Thủ tướng đánh trống khai mạc du lịch Cửa Lò 2019
  Ngày 27-4, người dân, du khách trong tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh... đổ về biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) bắt đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.
  Kinh tế11 tháng trước
 • Tưng bừng khai mạc Lễ hội Du lịch Cửa Lò 2019
  Tối nay (26/4), tại quảng trường Bình Mình đã diễn ra đêm khai mạc lễ hội Du lịch Cửa Lò năm 2019. Về với đêm khai hội, các đại biểu và du khách được mãn nhãn với chương trình nghệ thuật đặc sắc. Chương trình nghệ thuật do các nghệ sĩ, ca sỹ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Ka Sim, Hà Anh Tuấn, Đoan Trang, Bùi Lê Mận, Trần Trang, Đức Tuấn…biểu diễn đã thu hút hàng vạn du khách trong và ngoài tirnhh về tham dự.
  Thời sự11 tháng trước
 • Hưởng ứng Tháng Công nhân và tháng hành động an toàn vệ sinh lao động
  LDNA+ Thiết thực chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, 133 năm ngày Quốc Tế LĐ và 90 năm thành lập ngày Công đoàn Việt Nam.
  Công đoàn11 tháng trước - Sỹ Thuần - Chí Công
 • Tổng duyệt chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2019
  Tối ngày 25/4, tại quảng trường Bình Minh, UBND tỉnh Nghệ An, UBND thị xã Cửa Lò phối hợp cùng Công ty cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Cửa Lò 25 năm hội tụ và tỏa sáng” chào mừng kỷ niệm 112 năm du lịch Cửa Lò (1907 – 2019), 25 năm thành lập thị xã (1994 – 2019), 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và khai mạc lễ hội du lịch 2019.
  Thời sự11 tháng trước
 • Cửa Lò và tiềm năng du lịch xanh
  LDNA+ Với những công trình xây dựng lớn, những dự án quy mô, những nhà đầu tư tầm cỡ, chúng ta có quyền tin tưởng vào sự bứt phá về tiềm năng du lịch của khu đô thị biển Cửa Lò trong tương lai. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho sự bứt phá này, ý thức của người dân về dịch vụ và môi trường cần có sự quan tâm, thay đổi tương ứng.
  Đời sống & Lao động11 tháng trước - Diệp Thanh
 • Dự án Resort 3 năm “nằm bất động”
  LDNA+ Dự án Resort Golden City Cửa Lò ở khối 7, phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò đã được phê duyệt nhiều năm, nhưng đến nay, dự án vẫn chưa được khởi công xây dựng. Trong khi chờ khởi công, chủ đầu tư đã làm hàng rào tôn bao khu đất khiến người dân địa phương không đồng tình.
  Thời sự11 tháng trước - Cao Sơn
 • Khách sạn, nhà hàng sẵn sàng cho mùa du lịch Cửa Lò 2019
  Chỉ khoảng gần 1 tháng nữa, mùa du lịch Cửa Lò 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Đón đầu cho sự kiện này, các đơn vị kinh doanh khách sạn, nhà hàng ở Cửa Lò cũng đã đầu tư nâng cấp, sửa chữa, xây dựng mới cơ sở vật chất, chuẩn bị nguồn hải sản sẵn sàng đón khách du lịch.
  Thời sựmột năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO