Cười té ghế với "Để Mị nói cho mà nghe" qua "phiên bản" Chí Tài, Hồng Vân, Hồng Đào

Giải trí | 14:28 25/09/2019

Ba nghệ sĩ Hồng Vân, Hồng Đào, Chí Tài với tiết mục 'Để Mị nói cho mà nghe' trong chương trình Sàn chiến giọng hát (Tập 10) đã khiến các khán giả có mặt trong trường quay của VTV 'đứng ngồi không yên', còn khán giả tình cờ xem được clip này cũng vô cùng thích thú.

"Để Mị nói cho mà nghe" qua "phiên bản" Chí Tài, Hồng Vân, Hồng Đào. Nguồn video: VTV
Được biết, ba nghệ sĩ Hồng Vân, Hồng Đào, Chí Tài đã thể hiện tiết mục "Để Mị nói cho mà nghe" trong khởi đầu chương trình Sàn chiến giọng hát (Tập 10) với diễn xuất làm khán giả cười nghiêng ngả.

Giọng hát ngọt ngào như trai 20 của nghệ sĩ Chí Tài cùng cặp đôi bạn diễn Hồng Vân, Hồng Đào đã khiến các khán giả có mặt trong trường quay của VTV hôm ghi hình "đứng ngồi không yên".

Nghệ sĩ Chí Tài và Hồng Vân tung hứng trên sân khấu....

Không những vậy, sau khi tập 10 chương trình Sàn chiến giọng hát được phát sóng, trên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, YouTube...) đã tràn ngập những chia sẻ về clip bài hát này.

 

Những khán giả tình cờ xem được clip đã vô cùng thích thú bởi diễn xuất của 3 nghệ sĩ gạo cội, mang đến cho người xem những giây phút cười "hết nấc", quả đúng là khiến người xem như bị "ma mị".

Nam Phương

Theo infonet.vn

(1) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO