Đắk Lắk: Học sinh bị cô giáo đánh bầm mông vì...không làm được bài

Văn hóa & Giáo dục | 10:10 24/04/2019

Khi về nhà, cháu N. khai do không làm được bài nên bị cô giáo dùng thước đánh bầm mông. Sau đó, phía gia đình muốn nhắc nhở cô giáo, giải quyết mọi chuyện một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bố cháu N. cho rằng, cô giáo đã tỏ thái độ khó chịu nên đề nghị cơ quan chức năng làm rõ mọi việc.

Em N. bị cô giáo đánh bầm mông

Ngày 24/4, ông Dương Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trong hôm nay, phía nhà trường sẽ tiến hành họp Hội đồng kỷ luật, để xem xét kỷ luật giáo viên Lê Thị Minh về việc giáo viên này đánh học sinh D.C.K.N. (lớp 4) bầm tím mông.

Cũng theo ông Hồng, qua làm việc với nhà trường, cô Minh trình bày, chiều 22/4, cô gọi em N. lên làm bài tập môn Toán nhưng em không làm được. Do áp lực công việc, sắp đến kỳ thi nên cô giáo dùng thước gỗ đánh vào mông học sinh này. “Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và giáo viên. Chiều 23/4, Hội đồng kỷ luật nhà trường họp đề xuất 2 hình thức là khiển trách và cảnh cáo. Hôm nay hội đồng kỷ luật tiếp tục họp bỏ phiếu quyết định một trong 2 hình thức kỷ luật nêu trên” - ông Hồng cho biết thêm.

 
Giấy khám bệnh của cháu N

Theo anh Dương Chí Hiếu (bố cháu N), chiều 22/4, gia đình phát hiện cháu N. bị bầm ở mông sau khi đi học về. Khi anh Hiếu hỏi chuyện thì con gái khai bị cô giáo đánh vì không làm được bài tập.

Cũng theo anh Hiếu, tối 22/4, anh đã gọi cô giáo xuống nhà nói chuyện và tính không làm lớn chuyện. Tuy nhiên, sáng 23/4, gia đình anh Hiếu đưa con đi khám thì cô giáo có thái độ khó chịu khiến anh bức xúc nên đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm, công khai kết quả trước công luận.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo, mông cháu N. bên trái có vết bầm tím 9cm x 8cm, bên phải có vết bầm tím 10cm x 8cm, bên dưới có vết bầm tím 7cm x 3cm.

Trần Nhân
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO