Dân làng đốt củi sưởi ấm, cứu sống nam thanh niên đuối nước trên sông Lam

Đời sống & Lao động | 12:19 27/10/2019

Nghe tiếng hô hoán trên sông Lam, cặp vợ chồng (trú ở thị trấn Thanh Chương, Nghệ An) đã chèo thuyền cứu vớt nạn nhân đang chới với giữa dòng nước. Sau đó, nhiều người dân đốt củi, rơm rạ để sưởi ấm, sơ cứu nạn nhân qua cơn nguy kịch.

Người dân địa phương đốt lửa để sưởi ấm, tiến hành các biện pháp sơ cứu nạn nhân bị đuối nước trên sông Lam.

Vào khoảng 21h ngày 26/10, vợ chồng anh Ngũ Văn Khanh (trú tại khối 6, thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương) nghe tiếng kêu cứu giữa sông Lam liền chèo thuyền đến hiện trường để cứu hộ.

Khoảng 10 phút sau, vợ chồng anh Khanh đã vớt được nạn nhân đang chới với giữa dòng, trôi về phía hạ lưu cách cầu Dùng khoảng 40m. Thời điểm được vớt lên thuyền, nạn nhân đã bất tỉnh.

Ngay sau đó, nhiều người dân địa phương đã phải mang rơm rạ, củi đến đốt lửa để sưởi ấm cho nạn nhân, đồng thời tiến hành các biện pháp sơ cứu; sau khi nạn nhân thở được, mọi người cùng nhau đưa người này đến bệnh viện để cấp cứu.

Danh tính nam thanh niên sau đó được xác định tên S. (trú tại xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương).

Theo một số người dân cho biết, khi đang chơi trên cầu Dùng, do sơ suất nên nam thanh niên này không may rơi sông Lam. Rất may đã được vợ chồng anh Khanh đậu thuyền gần đó nghe và đến cứu kịp thời.

Bảo Trâm

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO