Danh sách 10 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo tại dự án Bến xe phía Bắc TP. Vinh

Đời sống & Lao động | 16:47 26/11/2017

Trong 10 nạn nhân nhập viện cấp cứu trong vụ sập giàn giáo ở Dự án xây dựng Bến xe phía Bắc TP Vinh (Nghệ An) vào chiều ngày 25/11, có 1 nạn nhân bị chấn thương cột sống nặng phải chuyển đi Hà Nội chữa trị.

Dự án Bến xe Phía Bắc TP Vinh, nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ sập giàn giáo tại dự án xây dựng Bến xe Phía Bắc TP. Vinh (Nghệ An) khiến nhiều người bị thương, ngày 26/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Khiêm - Chủ tịch UBND xã Nghi Kim (TP. Vinh) xác nhận sự việc trên.

Cũng theo ông Cao Huy Thành – Trưởng Công an xã Nghi Kim, TP Vinh cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc, hoàn thiện hồ sơ để báo cáo.

Trong số 10 người nhập viện cấp cứu, nạn nhân Nguyễn Văn Đề bị chấn thương cột sống là nặng nhất, Nguyễn Thế Thảo bị gãy xương đùi, Nguyễn Văn Việt Dũng bị gãy chân, số còn lại bị đa chấn thương vùng mặt, hàm, ngực, vai..

Cũng theo phản ánh của người nhà nạn nhân, sau khi xảy ra sự việc, phía đơn vị thi công của dự án chưa đến bệnh viện để hỏi thăm sức khỏe đến các lao động nói trên.

 
Nạn nhân Nguyễn Văn Sáng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 25/11, một nhóm công nhân tiến hành đổ bê tông ở phần mái của công trình Dự án Bến xe phía Bắc TP Vinh tại xã Nghi Kim thì giàn giáo bất ngờ bị đổ sập.

Vụ việc khiến 10 người phải nhập viện Đa khoa 115 Nghệ An để cấp cứu, đa phần các nạn nhân bị đa chấn thương, chấn thương vai, cột sống và tay, hàm, ngực…

Đến thời điểm hiện tại, 1 nạn nhân bị chấn thương cột sống đã chuyển ra Hà Nội để chữa trị. Số còn lại đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An và Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Được biết, đa số lao động bị nạn nói trên được đơn vị thi công thuê ngoài để đổ bê tông, không có hợp đồng lao động.

Phối cảnh Dự án Bến xe phía Bắc TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Dự án Bến xe phía Bắc được xây dựng trên diện tích gần 4 ha, tổng vốn đầu tư hơn 273 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 9/2012 do Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An làm chủ đầu tư và do Công ty TNHH Dịch vụ ANB thi công.

Danh sách các nạn nhân nhập viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu.

1. Nguyễn Văn Sáng (SN 1977, trú ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An)
2. Nguyễn Thế Thảo (SN 1993, trú ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An)
3. Nguyễn Thế Nho (SN 1991, trú ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An)
4. Nguyễn Văn Đề (quê Nghệ An)
5. Đặng Trọng Nam (quê Nghệ An)
6. Nguyễn Văn Toàn (quê Nghệ An)
7. Nguyễn Văn Việt Dũng (quê Nghệ An)
8. Nguyễn Đức Hải (quê Nghệ An)
9. Nguyễn Bá Vương (quê ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An)
10. Cao Hán (quê Nghệ An) 

 

 

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO