Danh tính người mẹ trẻ túm áo xách con sơ sinh “lủng lẳng” trên tay ở Bắc Ninh

Pháp luật | 16:54 13/06/2019

Cơ quan Công an huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh) vừa thông tin đã xác định được người mẹ túm áo xách con nhỏ “lủng lẳng” trên tay và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh, vào ngày 11/6/2019, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh 1 cháu bé bị một người phụ nữ túm áo, xách bổng lên, được cho là ở Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Người mẹ xách con nhỏ “lủng lẳng” trên tay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Quế Võ đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác định: vào khoảng 14h30’ ngày 11/6, tại nhà trọ Homeslife của anh Nguyễn Tài Sửa (39 tuổi, ở Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) xảy ra vụ việc như trên các trang mạng xã hội.

 

Nguyên nhân xảy ra sự việc là do mâu thuẫn giữa anh Nguyễn Văn Trung (30 tuổi ở khu 5, Đại Phúc, TP Bắc Ninh) và Nguyễn Diệu Thúy (18 tuổi, ở Quang Trung, Vũ Đông, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nên người phụ nữ 18 tuổi này có hành động túm áo, xách con mới sinh ngày 25/5/2019. Con của Trung và Thúy chưa đặt tên, Trung và Thúy sinh sống với nhau như vợ chồng, chưa kết hôn.

Thấy vậy, anh Trung đã đăng ảnh lên facebook. Khoảng 20 phút sau khi đăng ảnh thì anh Trung đã xóa ảnh trên facebook và trên điện thoại. Công an huyện Quế Võ đã cùng bố cháu bé đưa cháu đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế hyện Quế Võ, ban đầu các bác sỹ xác định cháu bé chưa bị tổn thương về sức khỏe.

Công an huyện Quế Võ đang tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Sông Mã
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO