Đào tạo nâng cao nghiệp vụ kinh doanh, Kỹ thuật An toàn Gas

Kinh tế | Lương Quỳnh Vinh | 15:30 23/09/2019

LDNA+ Sáng 19/9, Công ty Xăng dầu Nghệ An và Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đã phối hợp tổ chức đào tạo lớp nâng cao nghiệp vụ kinh doanh, kỹ thuật an toàn về Gas hóa lỏng cho các CBCNV toàn công ty.

Phó giám đốc Võ Anh Tuấn phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Cán bộ Nguyễn Văn Bình truyền giảng cho các học viên về tính chất kỹ thuật an toàn về khí gas hóa lỏng

Hàng năm, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng cùng với Petrolimex Nghệ An tổ chức khóa đào tạo nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức kỹ thuật về một số thiết bị công nghệ mới cũng như truyền đạt đến CBCNV các kỹ năng, kỹ thuật cơ bản về kinh doanh gas như bảo quản, bảo trì các thiết bị sử dụng Gas. Kỹ thuật an toàn trong kinh doanh, lắp đặt hệ thống công nghệ sử dụng Gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và cho các hộ gia đình… Qua khóa đào tạo này, những nhân viên mới được trang bị thêm những kiến thức thực tế về kinh doanh, kỹ thuật an toàn Gas từ các cán bộ Gas Petrolimex Hải Phòng. Chủ động hơn trong công tác kinh doanh mặt hàng Gas cũng như tư vấn cho khách hàng một cách hợp lý để việc sử dụng Gas an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Việc đào tạo bổ sung, nâng cao thêm kiến thức đến cho CBCNV-NLĐ hết sức quan trọng vì Gas hóa lỏng là một mặt hàng kinh doanh đặc thù có điều kiện. NLĐ luôn chú trọng đến kỹ thuật an toàn cũng như bổ sung thêm các kiến thức đặc thù của ngành hàng, luôn chú trọng công tác phục vụ khách hàng; Đảm bảo một cách cao nhất về an toàn hàng hóa, an toàn về PCCC và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo:

Toàn cảnh khóa đào tạo

 

 

Các học viên lắng nghe và tiếp cận các thiết bị liên quan đến an toàn cũng như những thiết bị sử dụng khí Gas hóa lỏng

 


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO