Đào tạo nghiệp vụ kinh doanh Gas và Kỹ thuật An toàn Gas hóa Lỏng

Thời sự | Lương Quỳnh Vinh | 08:59 31/05/2018

LDNA+ Sáng 29/5, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng (Petrolimex Gas Hải Phòng) đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ kinh doanh Gas và kỹ thuật an toàn về Gas hóa lỏng cho các CBCNV làm công tác kinh doanh Gas của Công ty Xăng dầu Nghệ An.

Toàn cảnh lớp đào tạo

Khóa đào tạo nhằm bổ sung kiến thức kỹ thuật về một số thiết bị dùng Gas mới cũng như truyền đạt đến CBCNV các kỹ năng, kỹ thuật cơ bản về kinh doanh gas như bảo quản, bảo trì các thiết bị dùng Gas. Kỹ thuật an toàn trong kinh doanh, lắp đặt hệ thống công nghệ sử dụng Gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và các nhà và cho các hộ gia đình… Qua khóa đào tạo này, nhân viên mới được trang bị thêm những kiến thức thực tế về kinh doanh, kỹ thuật an toàn Gas, tư vấn cho khách hàng một cách hợp lý để việc sử dụng Gas đạt hiệu quả cao nhất.

Giảng viên Viện Đào tạo và Phát triển Giáo dục VINAGREEN thuyết giảng cho các CBCNV kinh doanh liên quan tới mặt hàng khí Gas hóa lỏng

Các học viên được tiếp cận các thiết bị liên quan đến an toàn cũng như những thiết bị sử dụng khí Gas hóa lỏng

Cũng trong tháng 5 này, Sở Công Thương phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển Giáo dục VINAGREEN tổ chức đến những nhân viên kinh doanh Gas của Petrolimex Nghệ An khóa huấn luyện về “Kỹ thuật An toàn trong kinh doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng”.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO