XÃ NAM THÁI - NAM ĐÀN: Trúng đấu giá đất nhưng không được cấp bìa
LDNA+ UBND xã Nam Thái (huyện Nam Đàn) thông báo trên loa truyền thanh và tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở nhưng rồi dân trúng đấu giá vẫn chưa được làm thủ tục cấp quyền sử dụng đất.
 • Đất ở bỗng dưng... biến mất
  LDNA+ Nhiều người dân mua đất đấu giá, nhưng họ đã phải dở khóc, dở cười khi phát hiện đất chỉ có trên giấy. Chuyện trái khoáy này xảy ra tại xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên (trước đây), nay thuộc khối 1, phường Vinh Tân, TP. Vinh - khi khu vực này được chuyển về cho phường Vinh Tân quản lý từ năm 2008.
  Thời sự2 năm trước - Cao Sơn
 • Xử lý cơ sở nhà, đất TT Hướng nghệp ThanhChương: Đấu giá tài sản, xử lý sai phạm
  LDNA+ Liên quan đến việc chấp thuận thực hiện dự án Trường Mầm non Tuổi thơ trên khu đất của Trung tâm Hướng nghiệp huyện Thanh Chương, theo Bộ Tài chính là phải tổ chức đấu giá, đảm bảo công khai, minh bạch; đồng thời phải xử lý nghiêm việc xây dựng trái phép tại địa chỉ trên.
  Thời sự2 năm trước - Cao Sơn
 • Bất thường ở xã Mã Thành
  LDNA+ Để làm được bìa đỏ, nhiều hộ dân xã Mã Thành (Yên Thành) phải nộp mỗi hộ 2 triệu đồng; khi đấu giá đất thì gia đình Chủ tịch UBND xã đấu trúng 2 lô liền kề gần như với giá khởi điểm; còn Bí thư Đảng ủy xã thì nhận tiền của người dân có nhu cầu mua đất… Rất nhiều chuyện khuất tất của chính quyền địa phương xã Mã Thành đang khiến người dân bức xúc.
  Thời sự2 năm trước - Tiến Đông
 • Nhập nhằng chuyện đất ông Tuyên
  LDNA+ Mặc dù ông Hồ Sỹ Tuyên được xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên giao đất bằng văn bản nhưng thửa đất này đã bị bán. Chưa hết, mảnh ruộng liền kề của ông Tuyên cũng bị xã cắt gần 1 sào nhập vào thửa đất trên đem đấu giá.
  Thời sự2 năm trước - Cao Sơn
 • 'Chấm dứt hiện tượng khoán trắng quản lý nhà đất công'
  Đó là khẳng định của ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP tại buổi giám sát của HĐND TP về quản lý, sử dụng nguồn tài nguyên đất trên địa bàn TP ngày 30-6.
  Thời sự2 năm trước
 • 2 xe tặng cho Nghệ An mang đấu giá không ai mua
  Ba lần tỉnh Nghệ An thông báo đấu giá hai xe của doanh nghiệp tặng với giá khởi điểm gần 5 tỉ đồng, nhưng không có ai mua.
  Thời sự2 năm trước
 • Nghệ An đấu giá 2 xe sang do doanh nghiệp tặng
  Hai chiếc xe tiền tỉ đã nhận của doanh nghiệp, tỉnh Nghệ An bán đấu giá sung công quỹ.
  Thời sự2 năm trước
 • Đất có giá trị nhất thiết phải đấu giá
  LDNA+ Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế, xã hội năm 2017.
  Thời sự3 năm trước - Tiến Đông
 • Cổ phần hóa DNNN: Lo cái gì?
  LDNA+ Chiều 18/12/2017 tại Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh (HoSE) đã diễn ra buổi đấu giá chào bán cạnh tranh cổ phần của Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Kết quả đấu giá, một nhà đầu tư cá nhân đã mua được 20.000 cổ phiếu Sabeco đã đăng ký với mức giá 320.500 đồng/cổ phiếu.
  Mỗi tuần một chuyện3 năm trước - Nguyễn Đức Lam
 • Hiệu quả bán tài sản công bằng hình thức đấu giá
  LDNA+ “Đỉnh cao đạt được trong việc bán tài sản công bằng hình thức đấu giá theo quy định của Chính phủ đã thu được nhiều kết quả mỹ mãn. Đó là năm 2016 UBND TP. Vinh bán đất đấu giá thu được 550 tỷ đồng. Thế là vừa có tiền nộp vào ngân sách nhà nước vừa hợp lòng dân, được dư luận xã hội đồng tình”. Đó là nhận xét của ông Hà Thanh Tịnh - Phó Chủ tịch UBND TP. Vinh.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Vũ Toàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO