• Phát hiện xe khách vận chuyển số lượng lớn hung khí từ Nghệ An vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ
  Một vụ vận chuyển trái phép hung khí, công cụ hỗ trợ với số lượng lớn (dùi cui điện, bình xịt hơi cay, súng bắn điện) vừa bị Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Nghệ An phát hiện, thu giữ.
  Đời sống & Lao động23 ngày trước
 • Diễn Châu: Uẩn khúc từ một vụ tranh chấp đất đai
  LDNA+ Bỏ tiền ra mua đất nhưng do thủ tục lưu giữ không đầy đủ, các cấp tòa đều xử cho bên bán lấy lại đất, không chấp nhận, bên mua đã làm đơn kêu cứu khắp nơi nhưng đến nay sự việc vẫn chưa ngã ngũ. Đó là tình cảnh trớ trêu của vợ chồng ông Ngô Tiến Trọng ở xóm 10 (cũ) nay là xóm Liên Hoa, xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu.
  Đời sống & Lao động2 tháng trước - Cao Sơn
 • Xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu thu tiền sai quy định: Trả lại cho người dân gần 1,1 tỷ đồng
  LDNA+ Sau khi người dân tố cáo và phản ánh của cơ quan báo chí về việc chính quyền xã Diễn Hoàng (huyện Diễn Châu) thu nhiều khoản thu sai quy định, vừa qua, UBND xã Diễn Hoàng đã trả lại cho dân gần 1,1 tỷ đồng tiền thu xây dựng trụ sở ủy ban xã.
  Đời sống & Lao động3 tháng trước - Cao Sơn
 • Diễn Châu: Người dân đổ xô mua hàng hóa tích trữ
  Hai ngày qua trên địa bàn Diễn Châu xảy ra tình trạng người dân đổ xô  đi mua hàng hóa để tích trữ phòng chống dịch covid-19, dù cung ứng hàng hóa trên thị trường vẫn đầy đủ, dồi dào.
  Thời sự3 tháng trước
 • Diễn Châu: Bất cập hệ thống xử lý nước thải tại các cụm công nghiệp
  LDNA+ Tại huyện Diễn Châu có 2 cụm công nghiệp tập trung nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có nguy cơ ô nhiễm môi trường cao đó là Tháp - Hồng - Kỷ và Diễn Hồng. Tại cụm công nghiệp Tháp - Hồng - Kỷ mặc dù đã xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung gần 10 năm nay nhưng không hoạt động liên tục, còn cụm công nghiệp Diễn Hồng thì lâu nay bể lắng xử lý đã phủ đầy bèo, nước thải từ các cơ sở sản xuất chủ yếu chảy tràn và ngấm trực tiếp xuống đất…
  Thời sự9 tháng trước - Tiến Đông
 • Diễn Châu: Khuất tất trong hồ sơ đảng viên của Phó phòng Tài chính - Kế hoạch
  LDNA+ Dư luận tại Diễn Châu đang “râm ran” chuyện Phó Trưởng phòng TC-KH Trần Nam Trung từng bị xóa tên đảng viên dự bị trong danh sách đảng viên, thậm chí khi chưa được kết nạp lại nhưng vẫn được bổ nhiệm chức danh Phó phòng TCKH vào năm 2015. Bước thăng tiến này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và đặt dấu hỏi, phải chăng vì anh Trung có bố là ông Trần Văn Cương (thời điểm đó đang là Bí thư Huyện ủy Diễn Châu), nên mới được “ưu ái” như vậy?
  Thời sự10 tháng trước - TRIỀU SƠN
 • Diễn Châu: Siết chặt... “con nợ”
  LDNA+ Xây dựng cơ bản là một trong những lĩnh vực tiêu tốn khá nhiều ngân sách của các địa phương. Tuy nhiên, cũng từ lĩnh vực này mà khiến nhiều địa phương, nhất là cấp xã, thị trấn trở thành những … “con nợ” dai dẳng...
  Đời sống & Lao động10 tháng trước - Tiến Đông
 • Diễn Châu bắt vụ vận chuyển 2 tấn lòng lợn đã bốc mùi hôi thối
  Vào lúc 10h15' ngày 27/5, Lực lượng chức năng huyện Diễn Châu đã bắt vụ vận chuyển 2 tấn lòng lợn đã qua sơ chế, bốc mùi, không có giấy kiểm dịch.
  Thời sựmột năm trước
 • Phát động “Tháng Công nhân” năm 2019
  LDNA+ Sáng 19/4, LĐLĐ thành phố Vinh tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân”,“Tháng hành động ATVSLĐ” năm 2019; phát động đợt thi đua đặc biệt “Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam” và ra mắt mô hình “Vì sức khỏe của bạn”. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các ban ngành và 100 CNLĐ Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Nghệ An.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • 1.000m2 đất của trường học bị... “bốc hơi”
  LDNA+ Từ 17.640m2 đất được giao ban đầu vào năm 1992, đến nay Trường THCS Phùng Chí Kiên (xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu), vẫn chưa được cấp giấy CNQSDĐ (bìa đỏ). Đáng nói hơn, diện tích của nhà trường đã bị “bốc hơi” khoảng 1.000m2.
  Thời sựmột năm trước - Tiến Đông
 • Nhiều lợi ích thiết thực
  LDNA+ Sau 2 năm triển khai Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, các cấp công đoàn trong tỉnh đã ký kết với các doanh nghiệp, đơn vị với nhiều thỏa thuận mang lại lợi ích thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động, đồng thời góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO