Điện thoại phát nổ lúc đang xạc pin, cháu bé 7 tuổi bị dập nát tay

Đời sống & Lao động | 23:34 22/09/2018

Trong lúc đang chơi điện thoại, một cháu bé ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) không may bị tổn thương nặng 2 bàn tay do đồ vật này bất ngờ phát nổ.

Cháu H. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện. (Ảnh. N.T)

Ngày 22/9, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vừa cấp cứu cho bệnh nhi T.X.H. (7 tuổi, trú ở huyện Quỳ Hợp) nhập viện trong tình trạng bị dập nát 2 bàn tay.

Theo người nhà cháu H. cho biết, do gia đình đi làm cả nên để cháu ở nhà chơi một mình. Lúc này, thấy một chiếc điện thoại đang xạc bin nên cháu cầm lên chơi, chơi được một lúc thì bỗng một tiếng nổ vang lên, chiếc điện thoại nổ tung vỡ nát.

Nghe tiếng nổ, một người hàng xóm đã chạy sang và thấy cháu nằm bất tỉnh trên nền nhà, máu chảy ra nhiều nên đã báo gia đình rồi nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cấp cứu.

Sau khi thăm khám, các Bác sĩ tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình của bệnh viện kết luận: Bàn tay trái của cháu H. đã bị dập nát hoàn toàn, mất 3 ngón tay; bàn tay phải cũng bị dập nát một phần thân bàn tay.

Ngay sau đó, các Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cắt lọc bảo tồn 2 ngón tay còn lại của bàn tay trái. Ngoài ra, mắt cháu H. cũng bị tổn tương có nguy cơ làm suy giảm thị lực.

Hiện, cháu bé đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO