LĐLĐ tỉnh: Trợ cấp khó khăn cho đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng của dịch COVID-19
LDNA+ Sáng 15/5, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trao10 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc công đoàn ngành Công Thương và công đoàn ngành GTVT. Đây là 2 ngành chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.
 • Có đoàn viên mới có công đoàn
  LDNA+ Với phương châm “Ở đâu có công nhân, ở đó công đoàn”, nhiệm kỳ qua, Công đoàn Nghệ An đã có nhiều giải pháp thiết thực, nhiều cách làm hay, hiệu quả để phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở.
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến
 • Chợ phiên công đoàn
  LDNA+ Chị Hương mua một ký gạo được giảm 30% so với giá thị trường, mua một túi bột giặt được giảm 4.000 đồng so với giá niêm yết, nếu không có tiền thì mua trước, trả sau mà không phải chịu lãi suất… Đó là những tiện ích mà chị Hương nhận được khi là đoàn viên công đoàn (CĐ).
  Công đoàn2 năm trước - Lê Tuyết
 • Con người có giá trị mới tạo ra được giá trị
  LDNA+ Một quốc gia hùng cường khi có nhiều cá nhân, tổ chức tạo ra được giá trị, thế giới càng tiến bộ thì đòi hỏi giá trị càng mới. Đó là thách thức ghê gớm đối với mọi tổ chức, và công đoàn cũng đang đối mặt với thách thức đó.
  Công đoàn2 năm trước - Lê Thanh Phong
 • Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn
  LDNA+ Tiếp tục thực hiện hoạt động “Năm vì lợi ích đoàn viên” của Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, sáng 24/1, tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, LĐLĐ huyện Diễn Châu tổ chức buổi ký kết với 2 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.
  Công đoàn vì lợi ích đoàn viên2 năm trước - Hoàng Yến
 • Giảm giá dịch vụ cho đoàn viên công đoàn
  LDNA+ Với mục tiêu chăm lo và nâng cao đời sống cho đoàn viên công đoàn, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hải Châu giảm giá các dịch vụ, gồm: Giảm 10% dịch vụ thuê tàu du lịch dạo trên sông Lam còn 1 triệu đồng/h, đi ít nhất 2h/tour, có hướng dẫn viên và hát karaoke; giảm 10% thực đơn ăn; giảm 10% thuê hội trường còn 1,8 triệu đồng/buổi. Thời hạn thực hiện kể từ ngày 20/10/2017 đến hết ngày 20/3/2021.
  Công đoàn vì lợi ích đoàn viên2 năm trước - Hoàng Yến
 • Giảm giá cho đoàn viên công đoàn
  LDNA+ Thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên”, Công ty CP Lâm Sản Nghệ An - Khách sạn Lam Giang giảm giá từ 10-20% các dịch, gồm:
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác mang lại phúc lợi cho đoàn viên
  LDNA+ Thực hiện hoạt động “Năm vì lợi ích của đoàn viên công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, sáng 20/10, Công đoàn ngành NN&PTNT tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên với 6 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến
 • Trọng tâm, thiết thực, hiệu quả
  LDNA+ Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (khóa XI) đã lựa chọn năm 2017 là “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn". Thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, trong năm nay các cấp công đoàn đã tích cực triển khai nhiều hoạt động trọng tâm, thiết thực, hiệu quả để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. Phóng viên Báo Lao động Nghệ An đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về vấn đề này.
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến (thực hiện)
 • Đưa nguồn vốn đến đoàn viên
  LĐNA+ Quỹ Quốc gia về việc làm của Tổng LĐLĐ Việt Nam quản lý là nguồn quỹ có ý nghĩa giúp giải quyết việc làm cho người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tại tỉnh ta, LĐLĐ tỉnh đã hướng dẫn các đơn vị lập danh sách các hộ đoàn viên có nhu cầu,
  Công đoàn3 năm trước - Tiến Đông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO