Công ty TNHH Medlatec Nghệ An: Tài trợ xét nghiệm tầm soát ung thư sớm cho 2000 đoàn viên  và người lao động
LDNA+ Tiếp tục triển khai “Chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023”, chiều 12/6, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác với Công ty TNHH Medlatec Nghệ An. Chủ trì buổi ký biên bản có ông Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và bà Lê Thị Thu Hoài - Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Nghệ An.
 • Quan tâm, chăm lo tốt chế độ, chính sách cho đoàn viên
  LDNA+ Tiến sỹ Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Cơ khí động lực, Chủ tịch Công đoàn nhà trường chia sẻ: Là đơn vị có số lượng đông cán bộ, viên chức, người lao động nên các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách được nhà trường quan tâm, thực hiện đồng bộ, đúng quy định. Hoạt động của công đoàn trường có nhiều thuận lợi bởi lãnh đạo nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho công đoàn hoạt động, đảm bảo giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách cho cán bộ, giáo viên, người lao động.
  Đời sống & Lao động7 tháng trước - Mai Liễu
 • Chọn việc phù hợp có lợi cho đoàn viên và tổ chức
  LDNA+ Cách đây 70 năm Bác Hồ đã viết bài báo “Dân vận” đăng trên báo Sự thật số 120 ra ngày 15/10/1949 với bút danh “XYZ”. Bài báo tuy ngắn gọn nhưng hết sức súc tích, có giá trị to lớn về lý luận và thực tiễn, thể hiện tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh và của Đảng ta về công tác dân vận trong toàn bộ sự nghiệp cách mạng.
  Công đoàn9 tháng trước - Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
 • Thiết thực chăm lo lợi ích đoàn viên
  LDNA+ Thời gian qua, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh đã chú trọng đẩy mạnh các hoạt động, những chương trình, việc làm thiết thực, có chiều sâu đã từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Qua đó, đã phát huy hiệu quả vai trò của tổ chức công đoàn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động.
  Công đoàn10 tháng trước - Hoàng Yến
 • Nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường
  LDNA+ Sáng 9/6, tại bãi biển Quỳnh Phương (thị xã Hoàng Mai), Tỉnh đoàn tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”.
  Văn hóa & Giáo dụcmột năm trước - Diệp Thanh
 • Ký kết chương trình giảm giá cho đoàn viên
  LDNA+ Sáng 27/3, Công đoàn ngành GTVT tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty TNHH TM&XD Đông Bắc Nghệ An, Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • Nhiều lợi ích thiết thực
  LDNA+ Sau 2 năm triển khai Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, các cấp công đoàn trong tỉnh đã ký kết với các doanh nghiệp, đơn vị với nhiều thỏa thuận mang lại lợi ích thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động, đồng thời góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • Tạo nhiều sân chơi cho lao động nữ
  LDNA+ Đảm trách tốt công tác chuyên môn, có nhiều sáng kiến và “đầu tàu” trong các hoạt động nữ công, đoàn thể, xã hội… Đó là những nhận xét của mọi người đối với chị Hoàng Thị Hiền - Trưởng ban Nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Đồng (huyện Thanh Chương). Đặc biệt, tháng 2/2019, chị là đại biểu duy nhất của tỉnh được Tổng LĐLĐ Việt Nam biểu dương tại Hội nghị tôn vinh cán bộ nữ công tiêu biểu toàn quốc.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • “Tết sum vầy” đến với đoàn viên, người lao động ngành giao thông
  LDNA+ Chiều 29/1, tại Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An, Công đoàn ngành GTVT tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng hơn 200 đoàn viên, người lao động công ty.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • Giảm giá vé tàu cho đoàn viên công đoàn
  LDNA+ Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.
  Thời sựmột năm trước - Hoàng Yến
 • Hướng về cơ sở, thiết thực chăm lo lợi ích đoàn viên
  LDNA+ “Đổi mới phương thức hoạt động, chăm lo lợi ích đoàn viên, đại diện, bảo vệ người lao động” được xác định là 1 trong 3 khâu đột phá của tổ chức Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023. Theo đó, trong nhiệm kỳ mới, các cấp công đoàn sẽ tập trung các nguồn lực và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả, thực hiện nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp để củng cố, tăng cường sự gắn bó chặt chẽ với đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
  Thời sựmột năm trước - Ngọc Diệp
 • Cần đẩy mạnh tuyên truyền
  LDNA+ Sau hơn một năm triển khai, chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn đã chăm lo, cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn, cũng như góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm. Nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, cần tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO