CSGT Hà Tĩnh giúp cụ bà đi lạc về với gia đình

26/02/18 09:14
Thấy một cụ bà có dấu hiệu đi lạc đường, Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đã dìu cụ vào chốt và tìm cách liên lạc với người thân để đưa cụ về nhà.

Theo đó, vào chiều 25/2, Đội CSGT Công an thành phố Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đang làm nhiệm vụ gác chốt ở khu vực ngã tư đoạn giao nhau giữa đường Vũ Quang – Trần Phú thì phát hiện một cụ bà có dấu hiệu lạc đường.

Cụ Hương đi lạc đường được các đồng chí CSGT Công an T.P Hà Tĩnh liên lạc với người thân đưa về nhà an toàn.

Đại úy Chu Đức Minh – Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh cho biết: Thấy cụ bà có vẻ như lạc đường, chúng tôi dìu cụ vào chốt để hỏi thăm. Khi vào cụ có vẻ lo sợ, không thể nói rõ là cụ đang đi đâu và địa chỉ nhà ở nơi nào. Anh em trong tổ công tác đã đi mua nước, sữa cho cụ uống để trấn tĩnh tinh thần cho cụ.

Sau thời gian trấn tĩnh lại, cụ mới đưa ra tờ giấy có số điện thoại, qua liên lạc chúng tôi mới liên lạc được với con trai của cụ đang sống tại thành phố Hà Tĩnh đến đưa cụ về nhà.

 

Qua đó chúng tôi biết được cụ bà đi lạc tên là  Đường Thị Hương (SN 1950, trú tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh), một mình cụ bắt xe buýt từ huyện Can Lộc vào thành phố Hà Tĩnh.

Anh Trần Cảnh Thịnh (Con trai cụ Hương) cho biết, có thể bà nhớ con cháu nên tự bắt xe buýt đi vào thành phố, bà tuổi cao, thỉnh thoảng có biểu hiện về bệnh thần kinh nên mới thế.

“Xin chân thành cảm ơn các đồng chí CSGT Công an TP Hà Tĩnh. Nếu không thì mẹ chúng tôi bị lạc đường, bơ vơ giữa trời mưa, rét không biết đường nào mà tìm,” – Anh Cảnh xúc động nói.
 

 

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang