Đánh cá cách bờ 22 hải lý, một ngư dân Hà Tĩnh mất tích bí ẩn trong đêm

09/10/19 08:10
Đang ra khơi đánh cá, ông Trần Xuân Bường (SN 1955), trú tại xóm Liên Tân, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), bỗng nhiên mất tích trong đêm.
Tàu cá HT 20231 TS ra khơi vào sáng 7/10 (Ảnh: N.D)

Thông tin từ BQL Cảng cá Hà Tĩnh cho biết, vào khoảng 7 giờ ngày 7/10, tàu cá mang số hiệu HT 20231TS, do ông Nguyễn Văn Tiến (trú tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà) làm chủ, cùng hai ngư dân là Trần Xuân Bường và Nguyễn Văn Hải (đều trú huyện Lộc Hà), rời cảng ra khơi đánh cá.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi thuyền ra cách bờ khoảng 22 hải lý thì mọi người trên thuyền tá hỏa vì không thấy ông Trần Xuân Bường (SN 1955, trú tại xóm Liên Tân, xã Thạch Kim (huyện Lộc Hà) đâu cả.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, các ngư dân đã trình báo chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng huyện Lộc Hà, đề nghị hỗ trợ tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Lộc Hà và Đồn Biên phòng Cửa Sót đã tổ chức các phương án tìm kiếm. Tuy nhiên, do thời tiết xấu, có mưa to, sóng lớn nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn và chưa có kết quả.

Trần Hoàn
Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang