Hàng trăm công nhân phải cấp cứu trước ngày nghỉ Tết

12/02/18 22:55
Hàng trăm công nhân phải nhập viện sau bữa ăn trưa ngay tại công ty với biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm. 

Đến chiều ngày 12-2, hàng trăm công nhân của công ty TNHH Haksan Vina (vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất giày da, tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương) vẫn được theo dõi tại bệnh viện, nghi ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa ngay tại công ty.

Theo các công nhân, bữa trưa cùng ngày thực đơn ăn gồm cà ri thịt gà với bún. Tuy nhiên sau khoảng một giờ đồng hồ thấy chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, khó thở và có một số người ngất xỉu nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước.

Hàng trăm công nhân phải cấp cứu trước ngày nghỉ Tết - ảnh 1
Hàng trăm công nhân phải nhập viện sau bữa ăn trưa.

Sau khi được truyền nước, một số người được xuất viện. Những trường hợp nặng hơn vẫn đang phải nằm theo dõi tại bệnh viện theo phác đồ điều trị nghi ngộ độc thực phẩm.

Công ty TNHH Haksan Vina có khoảng 2.000 công nhân, hợp đồng cung cấp suất ăn với một công ty Bếp ăn tập thể tại TP.HCM. Mỗi ngày có hàng ngàn suất ăn được công ty nấu bên ngoài, đem vào cho công nhân.

Sau khi nhận được thông tin, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương đến công ty và bệnh viện để lấy mẫu bệnh phẩm, gửi đi xét nghiệm làm rõ nguyên nhân.

Theo plo.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang