Khách hàng "sửng sốt vì tài khoản tên mình giao dịch gần 30 tỷ” xin rút đơn

22/11/17 20:52
Liên quan đến vụ khách hàng bỗng dưng phát hiện tài khoản mang tên mình với giao dịch gần 30 tỷ đồng, theo thông tin mới nhất chúng tôi có được, ngày 21/11, anh Vũ Anh Đức (Hải Dương) đã làm đơn đề nghị rút đơn.

Vụ việc được các báo đưa tin, vào ngày 8/11, anh Vũ Anh Đức có gửi đơn đề nghị đến Chi nhánh Sở Giao dịch 1- ngân hàng B để làm rõ về việc mở tài khoản và giao dịch trên tài khoản mang tên anh.

Theo nội dung trong đơn của anh Vũ Anh Đức vào tháng 9/2017, khi có nhu cầu mở một tài khoản tại Ngân hàng B, anh đã đến phòng giao dịch của ngân hàng này tại Hà Nội để làm thủ tục đăng ký.

Tuy nhiên tại đây, giao dịch viên thông báo anh đã có sẵn một tài khoản tại Ngân hàng B và tài khoản này đã giao dịch với số tiền gần 30 tỷ đồng. 

Cụ thể, theo số liệu sao kê từ tài khoản mang tên anh, tài khoản này được mở vào ngày 29/12/2016. Từ ngày được mở đến ngày 26/9/2017, tài khoản trên đã thực hiện 19 giao dịch với tổng số tiền là 27.501.763.200 đồng.

Đơn xin đề nghị rút đơn của anh Vũ Anh Đức

Trong đơn gửi một số cơ quan báo chí, anh Đức khẳng định chưa từng cầm chứng minh nhân dân tới bất kỳ một chi nhánh nào của Ngân hàng B để làm thủ tục mở tài khoản.

“Hiện nay, tôi đã xác minh được các nội dung trên vì vậy không cần thiết quý cơ quan (Chi nhánh Sở Giao dịch 1- Ngân hàng B) phải thực hiện các nội dung theo đơn đề nghị của tôi. Do vậy, tôi làm đơn này xin rút lại đơn đề nghị nói trên. Tôi xin cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với đề nghị trên và không có kiện, khiếu nại gì thêm, nếu sau tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật”, anh Vũ Anh Đức cam kết trong đơn.

 

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang