Người dân cẩn trọng với chiêu trò quảng cáo bán Cao Hồng Sâm

29/10/17 21:43
Người dân cần cẩn trọng với các thông tin quảng cáo, tổ chức hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm Cao Hồng Sâm từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) thương mại Khang Lộc An.

Công ty TNHH MTV thương mại Khang Lộc An có trụ sở đóng chân tại khối Tân Thành, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa. Công ty này chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/10/2017 với hình thức quảng cáo, giới thiệu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng thông qua việc tổ chức các hội nghị giới thiệu sản phẩm.

Hội trường khang trang có sức chưa hàng trăm chỗ ngồi được Công ty thuê với thời hạn 4 tháng để tổ chức hội thảo, giới thiệu sảm phẩm.
Hội trường khang trang có sức chứa hàng trăm chỗ ngồi được Công ty thuê với thời hạn 4 tháng để tổ chức hội thảo, giới thiệu sảm phẩm.

Ngày 24/10/2017, Đoàn thanh tra kiểm tra liên ngành của thị xã Thái Hòa đến kiểm tra, phát hiện Công ty Khang Lộc An chưa có giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với hình thức hội nghị, hội thảo, sự kiện giới thiệu, chào bán sản phẩm và hồ sơ pháp lý có liên quan khác. Ngày 25/10/2017 Đoàn chức năng đã tiến hành lập biên bản buộc công ty tạm ngừng hoạt động; đồng thời tham mưu cho UBND thị xã Thái Hòa ra quyết định xử phạt hành chính đối với công ty theo quy định của pháp luật.

a
Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Thái Hòa lập biên bản tạm đình chỉ hoạt động Công ty TNHH MTV thương mại Khang Lộc An.

Theo thông tin của một số người dân dự hội thảo, nhiều người đăng ký mua các sản phẩm Cao Hồng Sâm có giá từ 2,6 triệu đồng đến 9 triệu đồng/hộp. Tuy nhiên từ ngày 25/10/2017, giá bán các sản phẩm giảm 50%.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, ngày 27/10/2017, UBND thị xã Thái Hòa đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền đến người dân; giao các phòng chuyên môn và cơ quan chức năng tham mưu báo cáo UBND tỉnh, các Sở, ngành có liên quan về thực trạng hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo giới thiệu và mua bán các loại thực phẩm, thực phẩm chức năng, trong đó có Cao Hồng Sâm Hàn Quốc trên địa bàn./.

Thu Trang - Quang Huy - Đài TTTH Thái Hòa

Theo truyenhinhnghean.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang