Nổ tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk: Công bố danh tính 6 chiến sĩ thương vong

13/07/18 14:02
Sáng 13/12, liên quan đến vụ nổ gây hậu quả nghiêm trọng tại trụ sở công an tỉnh, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp báo thông tin về vụ việc này.

Thượng tá Bùi Trọng Tuấn - Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vụ nổ xảy ra bên trong trụ sở công an tỉnh vào đêm 12/12 khiến 3 người tử vong và 3 người bị thương, trong đó có một nạn nhân đang nguy kịch. Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

UBND tỉnh Đắk Lắk họp báo thông tin về vụ nổ nghiêm trọng khiến 6 chiến sĩ công an thương vong.

Người phát ngôn công an tỉnh Đắk Lắk thông tin chi tiết, vụ nổ xảy ra vào khoảng 20h50 đêm 12/12 tại kho lưu trữ vật chứng của Phòng an ninh điều tra công an tỉnh ở địa chỉ số 53 đường Nguyễn Tất Thành, P.Tự An, TP. Buôn Ma Thuột. Cả 6 nạn nhân là cán bộ trực.

Danh tính ba cán bộ tử vong trong vụ nổ là: Phan Thế Trung (SN 1986, công tác tại phòng Kỹ thuật hình sự); Ngô Quang Cường (SN 1984) và Y Quyết BKrông (SN 1987, cùng công tác tại Phòng Cảnh sát môi trường). Các nạn nhân bị thương là Y An Drê Bkrông (SN 1987, công tác tại phòng kỹ thuật hình sự); Lê Quang Vũ (SN 1991) và Đặng Kỳ Hưng (SN 1980, cùng công tác tại phòng Cảnh sát môi trường).

Thượng tá Bùi Trọng Tuấn thông tin chi tiết về vụ nổ.

Thượng tá Bùi Trọng Tuấn cho biết, sau khi xảy ra vụ nổ, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCC và Ban chỉ huy quân sự tỉnh triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Đồng thời, hiện trường vụ nổ được phong toả để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Người phát ngôn công an tỉnh Đắc Lắc cho hay đây là sự cố ngoài ý muốn và bước đầu cho thấy không có dấu hiệu của “khủng bố phá hoại”. Các cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại các nhà dân lân cận bị ảnh hưởng bởi vụ nổ và sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Vụ nổ đã gây thiệt hại cho các nhà dân lân cận trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin từ phía bệnh viện, bác sĩ Y Bliu Arul - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân của vụ nổ vào khoảng 21h30 đêm 12/12. Trong đó, hai người tên Cường và Trung bị đa chấn thương và đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Nạn nhân Lê Quang Vũ cũng bị đa chấn thương vẫn đang được theo dõi sức khoẻ.

Tại buổi họp báo sáng nay, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện chỉ đạo điều tra làm rõ sự việc đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình các cán bộ chiến sĩ bị nạn.

Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang