TP.HCM: Giải cứu thành công 21 người mắc kẹt trong thang máy

05/06/19 15:03
Sáng 5/6, lực lượng cứu hộ TP.HCM vừa giải cứu thành công 21 người bị mắc kẹt trong thang máy, tại tòa nhà 33 đường Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM.

Trưa 5/6, cơ quan chức năng quận 1, TP.HCM cho biết đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự cố thang máy tại tòa nhà Công ty TNHH Ngôi Nhà Đức (số 33 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1) vào sáng cùng ngày, khiến 21 người bị mắt kẹt bên trong. 

Theo thông tin bước đầu, vào sáng 5/6, có khoảng 21 người vào thang máy của tòa nhà Công ty TNHH Ngôi Nhà Đức để di chuyển lên các tầng. Tuy nhiên, khi thang máy di chuyển đến giữa tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà thì bất ngờ ngưng hoạt động. 

 

Những người bị mắc kẹt bên trong thang máy tìm cách hô hoán, liên lạc ra bên ngoài để thông báo sự cố. Sau khoảng 20 phút bị mắc kẹt trong thang máy, nhiều người xuất hiện trạng thái hoảng loạn. 

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ thuộc Đội Cảnh sát PCCC quận 1 đã điều động cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện ứng cứu đến hiện trường. Phương án giải cứu được đưa ra là buộc phải cắt lớp cửa thang máy để cứu người. 

21 nạn nhân lần lượt được cứu thoát khỏi thang máy. 

Sau vài phút, lực lượng cứu hộ đã dùng thiết bị chuyên dụng phá được lớp cửa thang máy, cứu được lần lượt 21 nạn nhân thoát ra ngoài an toàn. 

Phương Nam
Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang