Đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy được bầu chức Chủ tịch LĐLĐ huyện

Công đoàn | H.Y | 08:58 03/11/2017

LDNA+ Trong 2 ngày 30-31/10, LĐLĐ huyện Hưng Nguyên tổ chức Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Hoàng Văn Phi - Bí thư Huyện ủy Hưng Nguyên.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hưng Nguyên

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Văn Phi - Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Tử Phương đề nghị trong nhiệm kỳ tới, các cấp công đoàn huyện cần tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị cho đội ngũ cán bộ đoàn viên, người lao động; làm tốt công tác phát triển đoàn viên, đảng viên nhất là trong các doanh nghiệp; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong đội ngũ CNVCLĐ, thực hiện tốt các chế độ, chính sách, bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động; phải tập trung xây dựng và tổ chức hoạt động của CĐCS thật hiệu quả, thật sự vì người lao động.
Đại hội đã bầu 21 đồng chí và BCH Công đoàn huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022, bầu 5 đồng chí vào Ban Thường vụ, bầu 5 đồng chí vào UBKT; bầu 6 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy được bầu chức Chủ tịch LĐLĐ huyện Hưng Nguyên khóa VIII. 


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO