Đột kích động ăn chơi nức tiếng xứ Huế, phát hiện số lượng lớn ma tuý tổng hợp

Đời sống & Lao động | 22:17 10/06/2018

Tiến hành kiểm tra quán Bar ASTA (số 09 đường Hùng Vương, TP.Huế) lực lượng chức năng phát hiện nhiều vi phạm về hoạt động kinh doanh.

Thời gian qua Bar ASTA bị tố giác là điểm tụ tập ăn chơi, sử dụng ma túy...

Ngày 10/6, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa kiểm tra một quán Bar, phát hiện nhân viên ăn mặc phản cảm và số lượng lớn ma túy.

Trong thời gian gầy đây, lực lượng chức năng nhận nhiều thông tin tố giác của người dân về việc quán Bar ASTA (số 09 đường Hùng Vương, TP.Huế) có nhiều biểu hiện nghi vấn và là điểm của nhiều đối tượng tu tập, ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trữ… trái phép chất ma tuý.

Theo đó, vào khoảng 00h35, ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán Bar ASTA (số 09 đường Hùng Vương, TP.Huế).

Vào thời điểm kiểm tra các hoạt động kinh doanh của Bar ASTA (số 09 đường Hùng Vương, TP.Huế) đang có khoảng 100 khách đang ngồi, quán không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

Khi kiểm tra hoạt động nghệ thuật chủ cơ sở đang bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

Theo đó, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ qui định.

Đến sáng cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP.Huế để điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn ma túy.
Thời điểm lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vào Bar ASTA kiểm tra.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO