Đường Chùa Bộc bốc mùi hôi thối vì các bao tải lạ

Thời sự | 14:28 23/08/2017

Nhiều bao tải lạ để ngay trên mặt đường Chùa Bộc khiến tuyến đường này bốc mùi hôi thối nồng nặc. Người dân cho rằng những bao tải trên bị rơi từ đêm trong quá trình vận chuyển.

Mặt đường Chùa Bộc vẫn còn nhiều chất bẩn.

Sáng nay (23/8), trên tuyến đường Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) có rất nhiều bao tải lạ bốc mùi để ngay trên mặt đường (đoạn qua ngõ 91 Chùa Bộc). Theo phản ánh của người dân, khoảng 6h sáng mọi người phát hiện phố Chùa Bộc có mùi hôi thối, nước bẩn chảy khắp mặt đường. Người dân cũng cho biết, ngay sau đó, lực lượng CSGT, công an phường Trung Liệt đã có tại hiện trường để phân làn giao thông cho bên vệ sinh môi trường xử lý, thu gom.

Theo phản ánh của người dân, ngay từ sáng sớm, đường Chùa Bộc đã có nhiều mùi hôi thối.

Trao đổi với phóng viên, đại diện UBND phường Trung Liệt xác nhận vụ việc trên và cho biết, sau khi nhận được thông tin, UBND Phường đã cho người ra phối hợp phân làn giao thông, tránh tai nạn và đảm bảo công tác thu gom bên vệ sinh môi trường. Được biết rác thải ở đây được đổ trộm từ sáng sớm, UBND phường Trung Liệt cũng đang cùng bên vệ sinh môi trường quận tiến hành dọn, rửa đoạn đường trên.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO