Giả danh nhà báo, đi xe máy không rõ nguồn gốc bị 141 phát hiện, bắt giữ

Pháp luật | 19:58 11/03/2019

Khi tổ công tác Y13/141 kiểm tra, lái xe Bạch Minh Long xưng là phóng viên báo VietNamnet, còn chiếc xe máy Long điều kiểm không có trong dữ liệu quản lý của cơ quan công an.


Chiếc xe mà Bạch Minh Long điều khiển không rõ nguồn gốc.

Khoảng 23h ngày 10/3, tổ công tác Y13/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài - Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đã kiểm tra hành chính đối với Bạch Minh Long khi Long điều kiển xe máy 29D1 - 684.84 lưu thông trên phố Hàng Bài.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe khai làm ở VietNamnet 14 năm, có thẻ nhân viên (thẻ chuyên viên), nhận thấy tâm thẻ có nhiều điểm bất thường, Đại úy Lê Mạnh Hưng - Tổ trưởng tổ Y13/141 đã tạm giữ đối tượng để xác minh.

Tại Công an phường Hàng Bài, Bạch Minh Long thừa nhận mình không công tác tại VietNamnet, qua bạn bè Long đã “nhờ in” chiếc thẻ nói trên để… đi đường.

Tiếp tục xác minh nhanh chiếc xe Long điều kiển, tổ trưởng tổ công tác Y13 cho biết, BKS chiếc xe máy chiếc xe máy Bạch Minh Long điều kiển có gắn BKS 29D1 - 684.84 không có trong cơ sở dữ liệu quản lý phương tiện của cơ quan công an. Tra cứu số khung, số máy chiếc xe cũng không ra kết quả. Đại úy Hưng nhận định, ngoài việc mạo danh nhà báo, chiếc xe có thể còn là tang vật vụ án khác.

Tổ công tác bàn giao xe và Bạch Minh Long cho công an phường Hàng Bài điều tra làm rõ.

Hoàng Nam

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO