"Giải quyết nỗi buồn” giữa đường, nam thanh niên bị phạt 900.000 đồng

Đời sống & Lao động | 20:15 05/10/2019

Với các lỗi vi phạm dừng xe trái quy định, tự ý rời vị trí lái khi dừng xe và tiểu tiện ở đường phố, tài xế Đặng Thanh H. (SN 1985, trú ở TP Vinh, Nghệ An) bị xử phạt hành chính 900.000 đồng.

Nam thanh niên vô tư "giải quyết nỗi buồn" ngay trên đường phố.

Ngày 5/10, Thiếu tá Lê Đăng Khoa - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Đặng Thanh H. (SN 1985, trú tại xã Hưng Hòa, TP Vinh) về hành vi tiểu tiện ở đường phố, rời vị trí lái khi dừng xe trái quy định.

Trước đó, vào tối 2/10, anh Đặng Thanh H. điều khiển chiếc xe ô tô BKS 37A-498.xx dừng đèn đỏ trên đường Lê Lợi (TP Vinh). Sau khi dừng xe, nam thanh niên mở cửa rồi thản nhiên đứng tiểu bậy ngay giữa đường. Mặc dù tín hiệu đèn xanh đã 40 giây, nhiều xe phía sau bấm còi inh ỏi nhưng người này xem như không có chuyện gì xảy ra. Sau khi giải quyết xong "nỗi buồn", người này ung dung lên điều khiển xe ô tô đi tiếp.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT Công an TP Vinh đã vào cuộc xác minh và làm rõ người điều khiến chiếc xe trên là anh Đặng Thanh H. (SN 1985, trú ở xã Hưng Hòa, TP Vinh).

Ngày 5/10, tại trụ sở CSGT TP Vinh, anh H. đã thừa nhận hành vi của mình là sai và ký vào biên bản vi phạm.

Với các lỗi vi phạm: Dừng xe trái quy định; tự ý rời vị trí lái khi dừng xe và tiểu tiện ở đường phố, tài xế Đặng Thanh H. bị phạt hành chính 900.000 đồng.

Bảo Trâm
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO