Giám đốc Công an tỉnh thăm cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

Thời sự | 23:09 19/09/2016

.

   

(Congannghean.vn)-Ngày 19/9, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã đến Bệnh viện hữu nghị Việt Đức thăm Trung úy Lê Văn Tuấn, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Quế Phong bị thương khi làm nhiệm vụ.

  
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An hỏi thăm, động viên Trung úy Lê Văn Tuấn
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An thăm hỏi, động viên Trung úy Lê Văn Tuấn

Mặc dù bị thương nhưng với tinh thần dũng cảm, kiên quyết tấn công tội phạm đến cùng, đồng chí Tuấn đã ôm giữ được 01 đối tượng đến khi các đồng đội hỗ trợ bắt giữ; Ban chuyên án tiếp tục vây bắt thêm được 01 đối tượng, riêng đối tượng dùng súng AK tấn công lực lượng vây bắt đã chạy trốn sang khu vực biên giới. Hiện Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án và đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng để bắt giữ đối tượng đang bỏ trốn.

Chiều ngày 19/9, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến động viên, thăm hỏi đồng chí Tuấn và trao số tiền 25 triệu đồng được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an, Công an tỉnh Nghệ An. Đồng chí Giám đốc đã động viên đồng chí Tuấn cố gắng vượt qua khó khăn và yên tâm điều trị; chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời Công an tỉnh Nghệ An đã phát động toàn thể CBCS học tập gương chiến đấu dũng cảm của Trung úy Lê Văn Tuấn và vận động quyên góp kinh phí hỗ trợ đồng chí Tuấn và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo congannghean.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO