Giảm giá vé tàu cho đoàn viên công đoàn

Thời sự | Hoàng Yến | 14:47 14/12/2018

LDNA+ Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

 
Theo thỏa thuận, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chỉ đạo Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội và Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn giảm giá vé cho đối tượng là đoàn viên công đoàn và tập thể tổ chức công đoàn các ngành, tập đoàn, doanh nghiệp, địa phương trong cả nước.
Cụ thể, giảm 5% giá vé trong cùng thời điểm đối với đoàn viên công đoàn mua vé cá nhân đi lại bằng phương tiện đường sắt. Đối với đoàn viên công đoàn mua vé tập thể, mức giảm sẽ căn cứ theo số lượng người đi tàu. Tập thể đi từ 10 người đến 39 người trong thời gian này được giảm 7% giá vé cùng thời điểm; Tập thể đi từ 40 người trở lên được giảm 10% giá vé cùng thời điểm. Thời gian áp dụng trong cả năm đối với vé cá nhân; Đối với vé tập thể: không áp dụng giá bán trên vào dịp vận tải Tết cổ truyền hàng năm, cụ thể: Đối với mác tàu số Chẵn: Từ ngày 20 tháng Chạp đến ngày mùng 3 tháng Giêng âm lịch; đối với mác tàu số Lẻ: Từ ngày mùng 4 tháng Giêng đến ngày 16 tháng Giêng âm lịch.
Về thủ tục mua vé, các đoàn viên công đoàn khi mua vé và đi tàu phải xuất trình Thẻ đoàn viên công đoàn. Đối với vé tập thể, khi đi mua vé phải xuất trình danh sách có đóng dấu đỏ của công đoàn cơ sở xác nhận là đoàn viên công đoàn của đơn vị.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO