GIAO THÔNG NGƯNG TRỆ VÌ BÃO SỐ 10

Thời sự | Thanh Hải | 07:39 16/09/2017

LDNA+ Do ảnh hưởng của bão, tình hình giao thông gần như ngưng trệ.

Ngoài đường vắng không có bóng người 

Theo quan sát của chúng tôi, cả ngày 15/9, trên các tuyến Quốc lộ như 1A, 7A, 7B, 15A, đường tỉnh 534... gần như không có phương tiện lưu thông. Các tuyến xe khách và xe buýt nội tỉnh, các tuyến liên tỉnh qua địa bàn Nghệ An bị tạm dừng hoạt động. Đại diện Doanh nghiệp tư nhân Thúy Danh ở Đô Lương cho biết: công ty có hàng chục đầu xe và lượng hàng hóa xuất nhập hàng ngày rất lớn nhưng do ảnh hưởng của bão nên phải dừng lại. Các đầu xe đã về tập kết tại bãi từ chiều ngày hôm qua.

Ông Trần Minh Thành - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An cho biết: theo lệnh của Tổng cục đường bộ và Sở GTVT Nghệ An thì cấm xuất bến từ 8h30-16h ngày 15/9. Vì lý do này nên lượng xe xuất và nhập bến giảm 70% so với ngày bình thường. Cũng theo ông Thành, do nắm được thông tin về bão nên không có hành khách mắc kẹt tại bến. Theo thông tin chúng tôi có được, Cảng vụ hàng không quốc tế Vinh cũng đã hủy nhiều chuyến bay trong ngày hôm nay vì lý do an toàn.

Nhà dân thì cửa đóng im ỉm để tránh bão

Tại các khu dân cư ở Yên Thành, các hoạt động mua bán gần như không diễn ra. Hầu hết nhà nào cũng cửa đóng kín để tránh mưa bão.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO