Hà Nội: Các em nhỏ hào hứng với chương trình "Shark Tank nhí"

Đời sống & Lao động | 04:45 13/10/2018

Trung tâm Apax English Linh Đàm vừa tổ chức chương trình truyền hình thực tế “Shark Tank nhí” với sự tham gia đầy hào hứng của các bạn nhỏ, mang lại nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích cho các học sinh nhí.

Tham gia Shark Tank nhí các bạn nhỏ sẽ rèn luyện được khả năng tiếng Anh và sự tự tin khi thuyết trình trước đám đông

Vừa qua, trung tâm Apax English Linh Đàm đã tổ chức cuộc thi “Shark Tank nhí” với sự tham gia của 5 nhóm khởi nghiệp. Với thông điệp “Nuôi chí cao, khởi nghiệp lớn. Biến khát vọng thành hiện thực”, chương trình nhận được nhiều sự hưởng ứng và phản hồi tích cực của các thầy cô giáo, các em nhỏ và phụ huynh học sinh. Qua chương trình, ban tổ chức mong muốn sẽ rèn luyện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, khả năng làm việc nhóm và sự tự tin trước đám đông cho các bé.

Chương trình Shark Tank nhí chào đón dàn Shark là các thầy cô giáo bản ngữ đến từ trung tâm. Điểm nhấn tại Shark Tank nhí đó là sự tham gia của 5 nhóm khởi nghiệp là các em nhỏ thuộc trung tâm và các nhóm phải thương thảo, thuyết phục các Shark hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Với dàn thí sinh có vốn tiếng Anh phong phú cùng các kiến thức xã hội, đi kèm “hội đồng đầu tư” là các thầy cô giỏi, có kinh nghiệm, Shark Tank nhí Linh Đàm đã mang lại những giờ phút đặc sắc, những kiến thức, bài học và nhiều câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng. Theo đó, các học sinh tham gia sẽ phải đưa ra một sản phẩm, trình bày tính năng của sản phẩm và đưa ra mức giá để mời Shark mua. Các Shark sẽ thương thảo, đưa ra các câu hỏi xoay quanh sản phẩm và mức giá chấp nhận được để đầu tư.

Các nội dung tham gia của 5 nhóm bao gồm: thuyết trình về tiểu thuyết, đồng hồ thông minh, kính bơi cho người cận, sách khoa học về khủng long và truyện tranh. Kết quả chung cuộc phần thắng thuộc về nhóm học sinh lớp Sprout 1 thuyết trình về đồng hồ thông minh, nhóm Sapling 1 về nhì với kính bơi cho người cận và các nhóm còn lại nhận được những giải thưởng lưu niệm của chương trình. Toàn bộ các học sinh tham gia đều rất tự tin và hào hứng, cùng những tiếng cười sảng khoái suốt cuộc thi. Bên cạnh đó, các phụ huynh cho biết cũng rất vui và tự hào khi các con tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông.

Được biết, sau “Shark Tank nhí” đến từ Apax Linh Đàm, các trung tâm Apax English trên toàn quốc sẽ tiếp tục mang đến những cuộc thi kiến thức, sáng tạo và giải trí cho các bạn nhỏ, tạo nên nhiều niềm vui, bài học, đặc biệt là rèn luyện khả năng tiếng Anh cùng sự tự tin cho các bé.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO