Hà Nội: Cháy lớn tại phố Bùi Ngọc Dương trưa nay do... nổ bình khí gas

Đời sống & Lao động | 14:08 29/11/2019

Trưa nay 29/11, khi các công nhân bốc xếp bình ga, do bất cẩn làm rơi một bình gas từ ôtô xuống đất gây phát nổ và gây cháy tại phố Bùi Ngọc Dương (Hà Nội).

Theo những nhân chứng tại hiện trường phố Bùi Ngọc Dương (phường Bạch Ma, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), vụ cháy nổ xảy ra khoảng gần 10h trưa nay 29/11. Trong lúc xe chở gas dừng để các nhân viên bốc xếp bình, do bất cẩn, nhân viên xếp dỡ đã đánh rơi một bình gas xuống đất gây ra vụ nổ khí gas và cháy.

Cụ thể, sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên bao trùm cả xe tải chở gas lẫn ngôi nhà bên cạnh. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa và tiến hành chữa cháy.

Một lãnh đạo UBND phường Bạch Mai xác nhận vụ việc và cho biết, đến 10h30' cùng ngày, lực lượng chức năng đã cơ bản không chế được ngọn lửa bằng bình bọt chữa cháy chuyên dụng.

Tuy nhiên, vụ cháy nổ cũng khiến khí gas trong các bình bay ra xung quanh, mùi khí gas nồng nặc cả khu phố. Lực lượng chức năng cũng đã phải yêu cầu người dân tránh ra xa khỏi hiện trường và không dùng bật lửa hút thuốc, hay tắt bật công tác điện ở các ngôi nhà gần khu vực bị cháy...

*Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy trưa nay:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quang Hùng
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO