Hà Nội: Đổ cây cổ thụ, 5 người bị thương

Đời sống & Lao động | 00:16 15/06/2018

Vào khoảng 17h chiều nay, một cây phượng cổ thụ đã đổ từ một công trình đang xây dựng vào 2 chiếc xe máy đang chạy trên phố Quán Sứ (phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến 5 người bị thương.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian 17h thời tiết tuy âm u nhưng không có mưa hoặc gió lớn, tuy vậy cây phượng nằm trong một công trình xây dựng lớn tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Quán Sứ vẫn đổ xuống đường.

Cây phượng cổ thụ đổ xuống khiến xe máy BKS 30N4-6407 đang chở 3 người (1 người đàn ông, 1 phụ nữ và 1 trẻ em) và xe máy BKS 29Y3 371.14 đang chở 2 người (1 phụ nữ và 1 trẻ em) đều bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, đặc biệt là ở vùng đầu.

Nhận tin báo của người dân, 2 xe cấp cứu đã đến hiện trường sau 10 phút và nhanh chóng đưa các nạn nhân vào bệnh viện. CSGT cùng lực lượng chức năng phường Trần Hưng Đạo có mặt phân luồng giao thông.

Theo quan sát của PV Infonet, cây phượng bị đổ có chiều cao khoảng 10 mét và nằm cách khuôn viên công trình bảo tàng Công nhân và Công đoàn Việt Nam chỉ vài mét, rễ cây phượng ăn xuống nền đất khá nông. Nhiều người dân tại khu vực cho biết, cây phượng bị đổ có tuổi thọ khoảng vài chục năm và bị mục gốc từ hơn 1 năm nay, hoàn toàn có khả năng đổ nếu có tác động nhẹ.

Vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

Khu vực đổ cây tại ngã tư Quán Sứ-Trần Hưng Đạo khoảng 17h chiều nay.
Người dân cho biết, cây đổ đã có tuổi thọ khoảng vài chục năm và bị mục gốc từ lâu.
2 xe máy bị cây đổ tại hiện trường.
Cây đổ ngang đường chắn lối các phương tiện đi lại.
Vụ việc khiến 2 người bị thương nặng.
Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường để tiến hành công tác phân luồng giao thông.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO