Hà Nội: Nổ ở nhà máy thép, 1 công nhân tử vong, 2 người bị thương

Đời sống & Lao động | 15:23 04/09/2020

Vụ nổ lớn xảy ra sáng nay ở một nhà máy thép tại Khu công nghiệp Phú Thị (huyện Gia Lâm, Hà Nội) làm 1 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương. Công an huyện Gia Lâm đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV về vụ việc, một cán bộ UBND huyện Gia Lâm (Hà Nội) cũng xác nhận thông tin vụ nổ xảy ra ở nhà máy thép ở Khu công nghiệp Phú Thị lúc sáng nay làm 1 công nhân tử vong và 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin trên báo Giao thông, nạn nhân tử vong là ông Đinh Hoàng H. (SN 1969, ở Hưng Yên), công nhân nhà máy thép.

Hà Nội: Nổ ở nhà máy thép, 1 công nhân tử vong, 2 người bị thương
Vụ nổ xảy ra ở Khu công nghiệp Phú Thị (Gia Lâm) làm 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khi vừa vào ca làm việc buổi sáng, ông Đinh Hoàng H. (SN 1969, ở Hưng Yên) và anh Nguyễn Văn D. (SN 1985, ở Vĩnh Phúc) là công nhân kho, cùng chị Nguyễn Thị N. (lao công) đang làm việc thì bất ngờ có tiếng nổ lớn. Ông H. tử vong tại chỗ, anh D. và chị N. bị thương.

Trước đó, khoảng 8h20 sáng nay, người dân nghe thấy một tiếng nổ lớn tại Công ty Licogi 12 (thuộc khu công nghiệp Phú Thị, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Lực lượng Công an xã Phú Thị và Công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với khu công nghiệp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, sơ cứu người bị nạn và xử lý vụ việc.

Một người dân ở gần hiện trường cho biết, công an đã hạn chế người dân đến gần nhà máy.

Lúc 11h30, nhà máy đã được phong tỏa để phục vụ điều tra. Xe chữa cháy và xe cấp cứu đã đến hiện trường cứu hộ, cứu nạn.

Hà Nội: Nổ ở nhà máy thép, 1 công nhân tử vong, 2 người bị thương
Công an phong tỏa hiện trường vụ nổ. (Ảnh: Zing)

Qua xác minh, cơ quan công an xác định, trong quá trình lao động, ông Đinh Hoàng H. đã dùng khí ô xy để cắt bản mã thép, sau đó dẫn đến tai nạn.

Hải Ngọc

Theo infonet.vietnamnet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO